Zidane lo lắng về sự toàn vẹn của hàng công toàn sao: Bale, Benzema, Ronaldo

Zidane muốn duy trì hàng công hiện tại ở Real Madrid

Huấn luyện viên Zinedine Zidane thừa nhận rằng một trong 3 cầu thủ hàng công của ông có thể sẽ rời Real Madrid mùa hè này.

Chiến lược gia người Pháp khẳng định, ông sẽ tìm mọi cách để đảm bảo bộ 3 BBC: Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo sẽ cùng ở lại đội bóng tuy nhiên từ giờ cho tới “deadline” của kì chuyển nhượng, không có điều gì là chắc chắn cả.

Zidane muốn duy trì hàng công hiện tại ở Real Madrid

Hiện, Real Madrid rất gần với việc chiêu mộ ngôi sao của Monaco, Kylian Mbappe mặc dù phải ganh đua với đối thủ khác là Man City. Trả lời phỏng vấn sau trận thua 4 – 1 trước Man xanh, huấn luyện viên Zidane  từ chối đưa ra bình luận liên quan đến chữ kí của Mbappe.

“Câu hỏi đó không dành cho tôi mà là cho người khác”, ông nói trên tờ Marca.

Mbappe có thể trở thành thành viên mới của Real mùa bóng tới

Nếu tiền đạo 18 tuổi tới Real thì tương lai của bộ 3 hàng công hiện tại chắc chắn sẽ có sự thay đổi. Mặc dù Zidane nói rằng ông không muốn ai ra đi nhưng cũng không thể xác nhận 100% rằng họ sẽ ở lại.

“Tôi hi vọng BBC sẽ được duy trì, cả 3 cầu thủ đều ở lại. Tuy nhiên từ giờ cho tới 31/8, mọi chuyện đều có thể xảy ra”, ông nói.

Mặc dù để thua đậm trước trận giao hữu với Man City nhưng Zidane cho biết, ông không cảm thấy quá thất vọng: “Đó là kết quả tồi nhưng không phải trận đấu tồi”.

Hàng công của Man City “đốt lưới” Real Madrid 4 lần

“Đội hình 1 của Man City đều ra sân thi đấu còn đội của chúng tôi thì ra sau đó 1 tiếng, sau khi các cầu thủ trẻ U21 có cơ hội thể hiện và họ đã làm tốt. Chúng tôi không thích bị thua và chúng tôi cảm thấy khó chịu dù kết quả không quan trọng”.

“Các cầu thủ trẻ đã gây ấn tượng với tôi. Họ là những người rất trẻ xuất thân từ học viện. Họ có tài và đã thi đấu rất nỗ lực”, vị huấn luyện viên nói.

Man City âm mưu cướp Kylian Mbappe khỏi Real Madrid

Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo, từ fan trở thành đồng đội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*