Xavi khen ngợi Cristiano Ronaldo nhưng vẫn xếp Messi giỏi nhất

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Cristiano Ronaldo – Ngôi sao Real Madrid có thể sẽ nhận được nhiều danh hiệu hơn nếu đối thủ của anh không phải là siêu sao Barcelona.

Mới đây, Xavi – cựu tiền vệ người Tây Ban Nha đã ca ngợi phong độ hiện tại của Cristiano Ronaldo là “ngoạn mục” nhưng vẫn khẳng định Lionel Messi là “cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử”.

Messi và Ronaldo thường xuyên được so sánh và là vấn đề thảo luận về các cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Xavi, cựu đồng đội của Messi tại Camp Nou, cho biết Ronaldo xứng đáng nhận được sự tôn trọng và tin nhiệm nhưng anh cảm thấy rằng cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha gặp phải đối thủ quá lớn.

1-xavi-khen-ngoi-ronaldo-nhung-van-xep-messi-gioi-nhat-7bongda Xavi khen ngợi Cristiano Ronaldo nhưng vẫn xếp Messi giỏi nhất

“Cristiano Ronaldo là cầu thủ ghi bàn xuất sắc, một cầu thủ xuất sắc”, anh nói với A Bola TV.

“Vấn đề là có Messi, người đối với tôi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Đó là vấn đề duy nhất mà Cristiano Ronaldo có, nhưng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn và tiếp tục đánh dấu một kỷ lục.”

Ronaldo sẽ có mặt ở Champions League và đối đầu với Atletico trong trận lượt đi vòng bán kết. Trong khi đó, cuộc đua giữa Barca và Real Madrid cho ngôi vô địch La Liga vẫn tiếp diễn, với những cầu thủ Catalans mục tiêu vô địch vẫn còn rộng mở.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*