“Vô địch Europa League quan trọng hơn vé dự Champions League”

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Trước trận đấu, HLV Mourinho đã khẳng định ưu tiên số 1 của Man United ở thời điểm này chính là Europa League. Bởi lẽ, nếu vô địch giải đấu này, MU vẫn có tấm vé dự Champions League và hơn nữa, đây là danh hiệu lớn duy nhất Quỷ đỏ còn thiếu trong phòng truyền thống.

1-vo-dich-europa-league-quan-trong-hon-ve-du-champions-league “Vô địch Europa League quan trọng hơn vé dự Champions League”

Giống với Mourinho, Antonio Valencia cũng háo hức làm nên lịch sử cùng Man United. Cầu thủ người Ecuador cho biết: “Vô địch Europa League sẽ mang tới cho chúng tôi vé dự Champions League mùa tới. Nhưng quan trọng hơn, Man United chưa từng sở hữu danh hiệu này. Do đó, chúng tôi sẽ dồn toàn lực cho trận đấu với với Celta Vigo. Chúng tôi không hề được đánh giá cao hơn.”

Nhưng chúng tôi là Man United và đó là trách nhiệm nặng nề toàn đội phải gánh. Tất cả chúng tôi rất háo hức thể hiện mình. Rất may là MU đã đón hai trung vệ (Phil Jones, Smalling) cùng Juan Mata trở lại. Điều đó tốt cho CLB ở thời điểm này”.

1-vo-dich-europa-league-quan-trong-hon-ve-du-champions-league “Vô địch Europa League quan trọng hơn vé dự Champions League”

Nói về đối thủ Celta Vigo, Valencia cho biết: “Chúng tôi biết họ là CLB mạnh và đã không thua trong 5,6 trận gần nhất ở Europa League. Chúng tôi hy vọng đây là trận đấu hấp dẫn và muốn giành được kết quả tốt”.

Trận đấu giữa Man United và Celta Vigo diễn ra vào lúc 02h05 đêm nay.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*