Tương lai của Alexis Sanchez đã được định đoạt

Tương lai của Alexis Sanchez tại Arsenal vẫn còn là dấu hỏi lớn

Chia sẻ bài viết

2.8 (56%) 5 votes

Alexis Sanchez cho biết, anh đã có quyết định về tương lai của mình tuy nhiên từ chối xác nhận có tiếp tục ở lại câu lạc bộ Arsenal hay không.

Tiền đạo 28 tuổi chỉ còn 1 năm hợp đồng với các Pháo thủ. Từ trước khi kì chuyển nhượng hè 2017 bắt đầu anh đã luôn là mục tiêu số 1 của Manchester City. Đội bóng của huấn luyện viên Pep Guardiola tự tin về khả năng đạt được thỏa thuận chiêu mộ Alexis Sanchez mặc dù phía Arsene Wenger nhất định tìm mọi cách giữ chân cầu thủ này, kể cả khi anh từ chối kí tiếp hợp đồng.

1-tuong-lai-cua-alexis-sanchez-da-duoc-dinh-doat-7bongda Tương lai của Alexis Sanchez đã được định đoạt
Arsene Wenger nhất quyết không bán Alexis Sanchez

Về phía Sanchez, báo chí đưa tin anh chọn Man City là điểm đến số 1 của mình nếu tạm biệt Arsenal và bày tỏ mong muốn tái ngộ với huấn luyện viên Pep Guardiola, người từng dẫn dắt anh tại Barcelona. Tại buổi hóp báo cùng đội tuyển quốc gia Chile, khi được hỏi liệu anh có trở thành đồng đội với Claudio Bravo (hiện chơi cho Man City) mùa tới hay không, Sanchez nói:

“Câu hỏi hay đó! Hiện giờ tôi chỉ tập trung vào cúp Liên đoàn. Khi giải đấu kết thúc, tôi sẽ tính đến việc đi hay ở. Hiện giờ tôi cũng không biết nữa”.

1-tuong-lai-cua-alexis-sanchez-da-duoc-dinh-doat-7bongda Tương lai của Alexis Sanchez đã được định đoạt
Tương lai của Alexis Sanchez tại Arsenal vẫn còn là dấu hỏi lớn

Một câu hỏi khác được đặt ra đó là anh đã có được quyết định chính thức chưa, anh trả lời: “Có, mọi thứ đã rõ ràng nhưng tôi không thể tiết lộ với các bạn”. Tiền đạo trẻ cũng từ chối trả lời câu hỏi trực tiếp của Sky Sports liên quan đến việc ở lại hay rời khỏi Arsenal: “Tôi không biết, các bạn ạ, tôi không biết”.

Ngày hội ngộ Alexis Sanchez và Pep Guardiola đã rất gần

Alexis Sanchez trở thành vua phá lưới của bóng đá Chile

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*