Trả lời bảng khảo sát có thật sự là cách kiếm tiền online hiệu quả?

Chia sẻ bài viết

Rate this post

MMO xuất hiện đã lâu và dần trở thành một ngành nghề được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền độc đáo này chỉ vừa chớm hình thành và đang trên đà phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mấy tháng nay, giới MMO truyền tai nhau một cách kiếm tiền online mới mẻ và hiệu quả. Đó chính là trả lời bảng khảo sát. Bạn đã nghĩ rằng chỉ việc ngồi nhà, click chuột trả lời những câu hỏi từ… trên trời rơi xuống cũng kiếm được tiền không? Điều đó hoàn toàn có thật. Bạn cho rằng đây chắc là một công việc… nhảm nhí? Không, sai nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Giới thiệu

Những bảng khảo sát được các công ty chuyên cung cấp bảng khảo sát thiết kế ra với mục đích điều tra thị trường và nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng. Doanh nghiệp có nhu cầu sẽ mua gói khảo sát phù hợp và bỏ tiền ra mua. Sau đó bên cung cấp bảng khảo sát sẽ thuê lại những người “làm công” (chính là bạn) để họ bỏ thời gian ra trả lời những câu hỏi trong bảng khảo sát ấy. Tại Việt Nam, cách kiếm tiền online này đang được nhiều người ưa chuộng vì tính chất đơn giản của nó. Bên cạnh đó, làm xong là thấy ngay số tiền được thưởng.

16.-cach-kiem-tien-online-1 Trả lời bảng khảo sát có thật sự là cách kiếm tiền online hiệu quả?

 

Cơ chế hoạt động

Để tham gia cộng đồng làm bảng khảo sát, bạn cần đăng kí tài khoản. Bước này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại… tuy dễ nhưng bạn phải chú ý cung cấp chính xác email và tài khoản ngân hàng (hoặc PayPal). Vì những lời mời làm khảo sát được gửi trực tiếp vào email của bạn, nói cách khác đó chính là cầu nối giúp bạn kiếm tiền. Còn tài khoản thì để giải quyết vấn đề thanh toán tiền lương.

Mỗi bảng khảo sát có từ 30 đến 50 câu hỏi. Hoàn thành mỗi bảng bạn có thể kiếm được từ 10.000 đến 20.000 đồng. Tuy nhiên, đó chỉ là mức ước lượng trung bình. Có những trang web trả thấp hơn hoặc cao hơn con số đó. Để tham gia được cuộc khảo sát bạn cũng phải… tranh chiến dữ dội. Vì còn biết bao nhiêu người cũng đang giành cơ hội được tham gia. Chính vì thế, bạn phải biết nắm lấy cơ hội khi nhận được mail. Bí quyết trong cuộc chơi làm bảng khảo sát online là: ai nhanh thì thắng!

16.-cach-kiem-tien-online-1 Trả lời bảng khảo sát có thật sự là cách kiếm tiền online hiệu quả?

Ưu nhược điểm

Bạn có thể tự đánh giá hiệu quả của công việc trả lời bảng khảo sát trực tuyến mang lại sau khi tham khảo những ưu nhược điểm của cách kiếm tiền online này.

  • Ưu điểm: dễ, đơn giản, không cần vốn, tốn ít thời gian, ai làm cũng được.
  • Nhược điểm: số tiền thu về quá ít, dễ khiến người tham gia nản lòng và bỏ cuộc. Chẳng những thế, tần suất xuất hiện cuộc khảo sát không cao trong khi đó tỉ lệ người tham gia quá nhiều. Có trường hợp, dù nhận được nhiều lời mời tham gia khảo sát nhưng không làm được vì…”xin lỗi, cuộc khảo sát đã đủ người”.

Trả lời bảng khảo sát online thích hợp cho những ai mới bắt đầu tập tành làm MMO. Về lâu dài, bạn không nên theo đuổi “con đường” này!

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*