Thủ môn giết bạn gái đầu quân cho Boa Esporte sau khi ra tù

Chân dung thủ thành Bruno Fernandes de Souza

Cầu thủ Bruno Fernandes de Souza, bị buộc tội sát hại bạn gái năm 2010 có thể tái xuất làng bóng chuyên nghiệp ở tuổi 32.

Năm 2010, làng bóng đá rúng động trước tội ác rùng rợn của cầu thủ Bruno Fernandes de Souza khi giết hại và chặt xác bạn gái là người mẫu Eliza Samudio. Vụ xét xử Bruno kéo dài 3 năm, năm 2013 anh bị kết án 22 năm tù, tội danh bắt cóc, giết người và giấu xác.

Lời khai của một người anh họ về việc Bruno chặt xác bạn gái và đem cho chó Rottweiler khiến công chúng vô cùng phẫn nộ đồng thời cũng là lý do cho bản án 22 năm tù của Bruno. Mặc dù bị kết án như vậy nhưng Bruno đã được ra tù tháng 2 vừa qua sau gần 7 năm “bóc lịch”.

Thủ môn giết bạn gái đầu quân cho Boa Esporte sau khi ra tù
Chân dung thủ thành Bruno Fernandes de Souza

Trước khi phạm tội, Bruno được đánh giá là một trong những thủ thành sang giá nhất của bóng đá Brazil, thậm chí anh còn được nhắm thay thế cho cầu thủ quốc gia Julio Cesar. Mặc dù gây nên tội ác nghiêm trọng nhưng sau khi mãn hạn tù, Bruno vẫn được nhiều câu lạc bộ săn đón.

Chỉ sau 1 tuần, đại diện của Bruno cho biết, có “gần 10” câu lạc bộ mời gọi cầu thủ này và anh quyết định đầu quân cho Boa Esporte. The giám đốc Rildo Moraes của Boa Esporte thì hợp đồng đang trong giai đoạn thương thảo và kí kết. “Bruno đang ở Varginha để đàm phán. Anh ta sẽ kí hợp đồng chơi 2 năm một sau khi mọi điều khoản được chấp thuận”, Rildo nói.

Trước thông tin thủ môn giết bạn gái rồi chặt xác được nhiều CLB quan tâm, cộng đồng mạng vô cùng tức giận. Họ phản đối và kêu gọi tất cả các CLB “tẩy chay” kẻ thủ ác dã man này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*