Tài năng trẻ Kylian Mbappe tiết lộ bến đỗ mong muốn

Kylian Mbappe là tài năng trẻ được săn đón nhiều nhất hiện nay

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Ngôi sao của Monaca, Kylian Mbappe đã tiết lộ câu lạc bộ duy nhất mà anh muốn đầu quân trong buổi họp trao đổi về tương lai của anh với ban lãnh đạo đội bóng Pháp.

Cầu thủ 18 tuổi đã trở thành một trong những chân sút được “thèm khát” nhất thế giới sau màn thể hiện tuyệt vời ngay mùa bóng đầu tiên tại Monaco, góp phần không nhỏ vào danh hiệu vô địch Ligue 1 của đội bóng.

Real Madrid, Arsenal, Paris Saint-Germain, Manchester United và Manchester City đều thể hiện sự quan tâm đến Kylian Mbappe. Số tiền chuyển nhượng lên tới 130 triệu Euro đã từng được nhắc tới.

1-tai-nang-tre-kylian-mbappe-tiet-lo-ben-do-mong-muon-7bongda Tài năng trẻ Kylian Mbappe tiết lộ bến đỗ mong muốn
Kylian Mbappe là tài năng trẻ được săn đón nhiều nhất hiện nay

Theo tờ Marca (tờ báo có mối quan hệ gần gũi nhất với Real Madrid), mặc dù Kylian Mbappe đã từng xác định không nói lời chia tay Monaco trong mùa bóng tới nhưng trong buổi họp với ban lãnh đạo đội bóng Pháp về tương lai của anh, Mbappe đã vừa bày tỏ ý muốn rằng nhà vô địch Tây Ban Nha sẽ là câu lạc bộ duy nhất mà anh xem xét đầu quân.

1-tai-nang-tre-kylian-mbappe-tiet-lo-ben-do-mong-muon-7bongda Tài năng trẻ Kylian Mbappe tiết lộ bến đỗ mong muốn
Marca đưa tin, Mbappe tuyên bố: “Tôi muốn chơi cho Madrid”

Trước thực tế”sóng gió” hiện tại, khi Cristiano Ronaldo nói lời chia tay Real Madrid, câu lạc bộ chắc chắn sẽ phải tính đến chuyện có được một tiền đạo đủ tầm để lấp chỗ trống.

Tại mùa giải Ligue 1 vừa qua, Kylian Mbappe đã ghi được 15 bàn thắng, thể hiện sự xông xáo và nhiệt huyết đặc biệt trong màu áo Monaco. Anh còn là cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn trong trận chung kết Champions League. Nếu được thay thế vị trí của chủ nhân 5 trái Ballon d’Or thì sẽ là bước ngoặt không hề nhỏ cho cầu thủ trẻ.

Arsenal sẵn sàng chi kỉ lục để có Kylian Mbappe

Kylian Mbappe đưa ra quyết định cuối cùng, tin buồn cho MU và Arsenal 

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*