Simeone và Mourinho đang giết chết bóng đá

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Tuyên bố gây sốc trên được chính Ben Arfa đưa ra sau cuộc phỏng vấn với France Football những cái tên bị nêu gồm: Simeone, Mourinho và cả C.Ronaldo.

‘Simeone và Mourinho đang giết chết bóng đá’ – Ben Arfa đã tuyên bố như vậy về các huấn luyện viên hàng đầu thời điểm hiện tại. Cầu thủ của PSG đã bàn về phong cách đá bóng hiện đại và anh đã chỉ trích những đội bóng hàng đầu như Atletico, Manchester United và Real Madrid.

Ben Arfa tuyên bố: “Lối chơi của Diego Simeone và Jose Mourinho áp dụng cho đội bóng của họ đang giết chết bóng đá, còn cách đá của Cristiano Ronaldo rất dễ bị bắt bài.”

Cả 2 HLV Atletico Madrid Simeone và Mourinho của Manchester United đều đã có được thành công với phương pháp xây dựng trên cơ sở phòng thủ. Tuy nhiên, Ben Arfa tin rằng phong cách đá bóng mà họ đặt ra là “không thể hiện bản chất của bóng đá”.

1-simeone-va-mourinho-dang-giet-chet-bong-da-7bongda Simeone và Mourinho đang giết chết bóng đá

Ben Arfa nói với France Football rằng: “Nhiều huấn luyện viên sáng tạo ra phong cách bóng đá mới với lý do chặn đứng đối thủ. Nhưng điều này đúng với Mourinho và Simeone. Đó là sự đối lập với cựu HLV Ajax và HLV Barcelona Johan Cruyff. Cách đá của ông là sự tự do còn với họ thì không có chỗ cho niềm vui chơi bóng. “

Và Ben Arfa cũng chỉ trích Ronaldo, anh nhấn mạnh không thích xem các trận đấu có sự góp mặt của cầu thủ từng 4 lần đạt Ballon d’Or của Real Madrid. “Cristiano Ronaldo, anh ấy không cho tôi cảm xúc,” cựu cầu thủ Nice nói. “Anh ấy có thể dự đoán được.”

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*