Sergio Romero thấy vui khi David De Gea ở lại MU

Sergio Romero là lựa chọn số 2 của Jose Mourinho khi De Gea ở lại MU

De Gea ở lại đồng nghĩa với việc Sergio Romero sẽ ở vị trí thủ môn số 2 của MU, tuy nhiên anh cảm thấy hài lòng bởi lẽ sự cạnh tranh hàng ngày với đồng đội người Tây Ban Nha giúp anh trở nên tiến bộ hơn.

Cầu thủ vừa kí hợp đồng mới với MU cảm thấy vui khi David De Gea sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford mặc những tin đồn liên quan đến việc chuyển tới Real Madrid và điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ phải ngồi ghế dự bị, theo The Mirror.

Sergio Romero là lựa chọn số 2 của Jose Mourinho khi De Gea ở lại MU

David De Gea là mục tiêu được đương kim vô địch Tây Ban Nha dòm ngó suốt một thời gian dài tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ vẫn ở thế chủ động khi anh không có ý muốn rời đi và bản thân họ gắn mức giá lên tới 70 triệu bảng cho cầu thủ này.

Thủ môn 26 tuổi là mục tiêu săn lùng lâu dài của Real Madrid

Vị trí số 1 thuộc về De Gea khiến Sergio Romero không được vào sân thường xuyên tuy nhiên cầu thủ này cảm thấy hài lòng khi được luyện tập mỗi ngày cùng đồng đội. Sự cạnh tranh này khiến anh nâng cao năng lực hơn nhiều

“Điều này tốt hơn cho câu lạc bộ khi có sự cạnh tranh giữa tôi và David”, thủ môn người Argentina nói.

“Và sự thật đó là có một tình bạn giữa chúng tôi, chúng tôi nỗ lực hết mình để có thể giúp đỡ lẫn nhau. Làm như vậy là rất quan trọng bởi chúng tôi có thể thúc đẩy năng lực tốt nhất ở mỗi người. Nếu cậu ấy đặt áp lực lên tôi, tôi cũng sẽ đặt áp lực ngược lại và đối với Joel Pereira cũng vậy”.

“David De Gea ở lại là tốt cho tôi. Cậu ấy là một người bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để giúp đỡ nhau luyện tập. Nếu cậu ấy tập tốt thì tôi cũng vậy, bằng cách đó, chúng tôi sẽ luôn ở phong độ cao nhất”, Sergio Romero nói.

Manchester United kí tiếp hợp đồng 4 năm với Sergio Romero

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*