Selvaduray Kisona vô địch giải cầu lông quốc tế Indonesia International Challenge

Hạt giống số 248 thế giới, Selvaduray Kisona đã đăng quan ngôi vô địch giải đấu cầu lông quốc tế Indonesia International Challenge sau khi đánh bại hạt giống số 82 thế giới – số 3 quốc gia  Gregoria Mariska Tunjung sau 3 sét với tỉ số 10-21, 21-16, 21-19.

Danh hiệu này là cột mốc đáng nhớ đối với Selvaduray Kisona sau khi sự nghiệp của cô rơi vào thảm cảnh 3 năm chiến đấu với chấn thương đầu gối và mắt cá chân. Kisona dành tặng chức vô địch của mình cho mẹ là bà S. Valarmath nhân dịp Ngày của mẹ.

“Đây là chức vô địch đầu tiên của tôi. Nó đã giúp tôi nâng cao sự tự tin. Tôi sẽ tiếp tục làm việc thật chăm chỉ bởi phía trước còn là cả một hành trình dài”, Kisona nói.

“Thêm vào đó, nhân dịp Ngày của mẹ, tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho mẹ của tôi. Bà là người đã luôn ở bên và động viên tôi trong suốt 3 năm qua”.

Đội tuyển cầu lông Malaysia còn đón nhận thêm tin vui khác khi cặp tay vợt Soong Fie Cho – Tee Jing Yi cũng xuất sắc chiến thắng ở nội dung thi đấu đôi nữ.

Soong và Tee đã khởi đầu trận đấu một cách mạnh mẽ và có thắng lợi sét đầu với tỉ số 21 – 16 trước cặp đôi người Indonesia Dian Fitriani – Nadya Melati. Lợi thế sân nhà khiến đám đông cổ vũ cho Indonesia rất lớn, gây không ít áp ực cho Soong và Tee khiến họ thua sét 2 với tỉ số 16 – 21.

Tuy nhiên họ đã xuất sắc thi đấu để có được chiến thắng chung cuộc sau sét 3 với tỉ số 21 – 19. Đây là danh hiệu vô địch nội dung đấu đôi đầu tiên của 2 tay vợt này khi được bắt cặp vào đầu tháng 5 vừa qua.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*