Rooney ra đi, ai sẽ là đội trưởng của Quỷ đỏ?

Wayne Rooney không có trong kế hoạch "trọng dụng" của Mourinho mùa bóng 2017/18

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Wayne Rooney đang đối mặt với nguy cơ tước băng đội trưởng Man Utd bởi Jose Mourinho nếu anh tiếp tục ở lại Old Trafford mùa bóng tới.

Hợp đồng của anh với Quỷ đỏ sẽ kết thúc vào mùa hè năm sau và đội chủ sân Old Trafford sẵn lòng tiễn anh ra đi. Câu lạc bộ cũ Everton và một số đội bóng MLS, Chinese Super League đang tranh giành chữ ký của Wayne Rooney.

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã tính tới chuyện giảm bớt trách nhiệm của Rooney đối với Man Utd mùa tới trong đó đáng quan tâm nhất là vị trí đội trưởng sẽ chuyền lại cho cầu thủ nào. Những ứng viên mà “Người đặc biệt” đang nhắm tới gồm có Michael Carrick, Ander Herrera và Paul Pogba.

1-rooney-ra-di-ai-se-la-doi-truong-cua-quy-do-7bongda Rooney ra đi, ai sẽ là đội trưởng của Quỷ đỏ?
Wayne Rooney không có trong kế hoạch “trọng dụng” của Mourinho mùa bóng 2017/18

Mùa bóng 2016/17, Wayne Rooney chủ yếu ngồi băng dự bị và không thuộc nhóm lựa chọn số 1 của Mourinho. Có vẻ như tình hình này sẽ không có gì thay đổi nếu như anh tiếp tục bám trụ tại Old Trafford. Theo The Sun, một nguồn tin đã tiết lộ về tương lai của tiền đạo cùng Quỷ đỏ không hề sáng sủa chút nào:

“Wayne Rooney đang đối mặt với việc mất băng đội trưởng mùa tới nếu anh ở lại. Hợp đồng của anh kết thúc vào năm sau. Jose đã tính tới chuyện tìm người chịu tránh nhiệm đội trưởng đội bóng. Một số cái tên xuất hiện trong đó rõ ràng nhất là Michael, người đã gắn bó lâu năm tại MU hay Paul, một cầu thủ có phong độ tốt”.

1-rooney-ra-di-ai-se-la-doi-truong-cua-quy-do-7bongda Rooney ra đi, ai sẽ là đội trưởng của Quỷ đỏ?
Jose Mourinho đang tính đến phương án tìm người thay thế vị trí đội trưởng của Wayne Rooney

“Rooney không có nhiều cơ hội chơi mùa bóng trước và đa phần mọi người ở đội bóng đều cảm thấy đã đến lúc anh rời đi sau thời gian cống hiến tuyệt vời”.

Hiện Rooney đã trở lại luyện tập cùng đội bóng sau kì nghỉ ngắn để sẵn sàng cho mùa bóng mới. Cầu thủ 31 tuổi trở lại Carrington sớm 3 tuần so với dự định. Man Utd sẽ bay tới Mỹ để thi đấu vào ngày 9/7.

Wayne Rooney chật vật tìm bến đỗ mới 

Mặc tương lai bấp bênh, Wayne Rooney tận hưởng kì nghỉ dưỡng bên gia đình

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*