Ronaldo Real Madrid xứng đáng với chiến thắng trước Atletico

Ronaldo ăn mừng chiến thắng trước Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Rate this post

“Chúng tôi là Real Madrid và chúng tôi thể hiện mình có nhiều kinh nghiệm hơn”, Cristiano Ronaldo phát biểu sau trận thắng trước đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid.

Mặc dù không phải là người hùng của trận đấu đêm ngày thứ 4 vừa qua nhưng pha hat-trick của Ronaldo trong trận lượt đi góp công lớn đưa Los Blancos đến với trận chung kết Champions League.

Cuộc đối đầu tại Cardiff sắp tới sẽ là trận chung kết Champions League thứ 3 của Ronaldo cùng với Real Madrid kể từ khi ra nhập câu lạc bộ này năm 2009 và anh hi vọng mình sẽ xác lập thành tích bất bại 3/3 bằng chiến thắng mới.

Trong bài phỏng vấn sau trận đấu với Atletico Madrid, Cristiano Ronaldo cho biết theo anh chiến thắng của Real Madrid là xứng đáng bởi họ có nhiều kinh nghiệm ở những trường hợp như thế này hơn.

“Chúng tôi biết rằng Atletico sẽ khởi động một cách mạnh mẽ và họ đã có được may mắn khi ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên, chúng tôi từng trải qua tình huống như vậy và chúng tôi biết rằng chỉ một bàn thắng cũng sẽ “hạ” được họ. Chúng tôi là Real Madrid và chung tôi thể hiện mình có nhiều kinh nghiệm hơn”, Ronaldo nói.

1-ronaldo-real-madrid-xung-dang-voi-chien-thang-truoc-atletico-7bongda Ronaldo Real Madrid xứng đáng với chiến thắng trước Atletico
Ronaldo ăn mừng chiến thắng trước Atletico Madrid

Đối thủ của Kền kền trắng trong trận cuối sẽ là Juventus và Cristiano Ronaldo cũng nhìn nhận rõ thử thách vào ngày 3/6 tới.

“Không có gì là dễ dàng cả và chúng tôi phải chiến đấu tới phút cuối cùng để dành ngôi vô địch Champions League. Chúng tôi đang ở thời khắc tỏa sáng nhưng theo tôi, tỉ lệ trận cuối sẽ là 50 – 50 cho hai đội”, anh nói thêm.

“Đội bóng này rất tốt. Có những cầu thủ chơi nhiều hơn người khác nhưng chúng tôi là một đội hoàn hảo. Chúng tôi thể hiện điều đó trong từng trận đấu”, tiền đạo 32 tuổi tự hào về đội bóng của mình.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*