Real Madrid nhận thưởng khủng sau chức vô địch CL

Các cầu thủ Real Madrid đã nhận được 1,5 triệu euro mỗi người sau chiến thắng lịch sử tại trận chung kết Champions League đêm qua.

Sau khi làm nên lịch sử ở Cardiff, những người chiến thắng tại Champions League đã nhận được gần gấp đôi mức thưởng mà họ đã nhận được trong chức vô địch 2015-16

Các cầu thủ Real Madrid đã có một đêm lịch sử tại Cardiff khi họ đánh bại Juventus 4-1 tại chung kết Champions League. Và với chiến thắng này họ cũng được thưởng vô cùng tương xứng.

Cristiano Ronaldo đã có một cú đúp, trong khi Casemiro và Marco Asensio đã ghi dấu ấn của riêng mình khi Real Madrid trở thành đội bóng đầu tiên 2 năm liên tiếp vô địch Châu Âu kể từ thời đại Champions League hiện đại vào năm 1992-93. Đây là lần thứ 12 câu lạc bộ giành được vương miện lục địa châu Âu.

Tuy nhiên, theo như Marca, đội hình cầu thủ vô địch Champions League 2016-2017 này sẽ kiếm được nhiều tiền hơn những mùa giải vô địch trước đó. Như Marca báo cáo toàn đội đã thương lượng và nhận được một số khoản thưởng khổng lồ hấp dẫn.

Các báo chí Tây Ban Nha cũng báo cáo trước khi trận chung kết diễn ra. Các cầu thủ Real Madrid đã được thông báo sẽ được nhận một khoản thưởng cá nhân vào khoảng € 1,5 triệu nếu họ giành chiến thắng cả La Liga và Champions League.

Khoản thưởng vô địch năm ngoài chỉ là 700.000 Euro, cộng thêm 100.000 Euro cho chiến thắng tại Camp Nou trong trận EL Clasico, nghĩa là đội bóng đã nhận được gần gấp đôi tiền thưởng sau khi vô địch Champions League lần thứ hai liên tiếp.

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho các nhà vô địch Champions League

>>>Ronaldo và Real Madrid đi vào lịch sử Champions League

>>>Barcelona gửi lời chúc mừng nhà vô địch Champions League Real Madrid

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*