‘Rashford là đứa trẻ yêu bóng đá’ – Mourinho

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Mourinho tiết lộ, Rashford  – Cầu thủ 19 tuổi này đã chứng minh kết quả luyện tập chăm chỉ trên sân cỏ trong trận đấu với Celta Vigo.

HLV của Manchester United, Jose Mourinho mô tả Marcus Rashford là “một đứa trẻ yêu bóng đá” sau khi chiêm ngưỡng cú đá phạt tuyệt vời của anh vào lưới Celta Vigo.

Tiền đạo 19 tuổi này đã đánh lừa thủ môn Celta, Sergio Alvarez, để ghi bàn dẫn trước giúp Man United có lợi thế dẫn 1-0 trước khi bước vào trận lượt về tại Old Trafford 1-0. Rashford đã ghi 4 bàn trong vòng chưa đầy một tháng, trong đó có một trận thắng loại trực tiếp Anderlecht trong trận tứ kết. Anh tỏa sáng đúng thời điểm Zlatan Ibrahimovic bị chấn thương dài hạn.

1-rashford-la-dua-tre-yeu-bong-da-mourinho-7bongda 'Rashford là đứa trẻ yêu bóng đá' - Mourinho

Mourinho đã ca ngợi sự cống hiến của cầu thủ tuyển Anh sau khi màn trình diễn của toàn đội tại Balaidos: “Marcus Rashford là một đứa trẻ 19 tuổi cực kỳ yêu thích bóng đá”, Mourinho nói với BT Sport.

Cậu ấy là một đứa trẻ ở lại tập luyện đá tự do thêm nửa giờ mỗi ngày và chờ đợi cơ hội. Tâm lý chuẩn bị tốt của cậu ấy được thể hiện qua việc làm và hành động. Cậu ấy rất trưởng thành nên chúng ta hãy quên đi tuổi tác vì có những điều mà độ tuổi không thể thể hiện ra mà đó chính là chất lượng.”

1-rashford-la-dua-tre-yeu-bong-da-mourinho-7bongda 'Rashford là đứa trẻ yêu bóng đá' - Mourinho

Mourinho thêm vào cuộc họp báo sau trận đấu: ” Cậu ấy đã làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực. Rashford đã có một cú sút tuyệt vời trong hiệp đầu tiên với pha cứu thua xuất thần của thủ môn.  Cậu ấy làm việc mỗi ngày và rất thích bóng đá .

Đôi khi một buổi tập đã kết thúc, Rashford vẫn tiếp tục tập cá nhân thêm cùng với các trợ lý của tôi. Cú sút của cậu ấy thật sự được thực hiện tốt và tôi nghĩ thủ môn không có cơ hội vì bóng thực sự rất nhanh”.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*