Phó chủ tích Monaco coi Mbappe là vô giá

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Các ông chủ của đội bóng Ligue 1 sẽ không bán Mbappe – Ngôi sao hàng đầu của họ vào mùa hè này bất chấp được trả giá cao.

Phó chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev đã nói rằng câu lạc bộ sẽ không bán ngoi sao tuổi teen Kylian Mbappe. Các báo cáo cho biết rằng Manchester United đã chồng có một khoản tiền 85 triệu euro cho ngôi sao trẻ này nhưng bị các ông chủ của đội bóng đứng đầu BXH Ligue 1 từ chối. Họ muốn chi 110 triệu euro cho cầu thủ 18 tuổi người Pháp.

Tuy nhiên, Vasilyev đã bác bỏ quan điểm rằng sẽ bán Kylian Mbappe: “Mbappe là vô giá”, ông nói với Gazzetta dello Sport. “Anh ấy giống như một đứa con trai của Monaco. Chúng tôi tự hào khi anh ấy thi đấu trong màu áo của Monaco.  Chúng tôi muốn anh ấy ở lại và tôi nghĩ anh ấy cũng muốn điều đó.

1-pho-chu-tich-monaco-coi-mbappe-la-vo-gia-7bongda Phó chủ tích Monaco coi Mbappe là vô giá

Thật sự, Vasilyev lạc quan rằng Monaco sẽ có thể giữ lại phần lớn đội hình đã đạt tiến đến vòng bán kết Champions League năm nay, mặc dù ông đã thừa nhận rằng sẽ có những thay đổi. Tuy nhiên, những điều này sẽ không ảnh hưởng câu lạc bộ.

Một vài cầu thủ sẽ được bán, nhưng chúng tôi sẽ không bắt buộc phải làm điều đó. Chúng tôi không bao giờ ngăn cản bất cứ ai ra đi. Nhưng cầu thủ phải đưa r among muốn và yêu cầu chúng tôi khi nhận một lời đề nghị“, ông nhấn mạnh.

Ngoài trận đấu với Juventus tại Stade Louis II tại vòng bán kết Champions League, Monaco còn hướng đến danh hiệu vô địch Ligue 1 khi chỉ cần có 6 điểm trong 4 vòng đấu tới để đoạt lại vương niệm từ tay Paris Saint-Germain.

Mbappe đã đóng vai trò quan trọng kể từ thời điểm Giáng sinh, cầu thủ trẻ này đã trở thành thành viên thiết yếu của đội hình chính thức khi ra sân 14 lần kể từ thời điểm Giáng sinh. Anh sẽ hướng đến mục tiêu ghi bàn liên tiếp thứ 5 trong trận đấu gặp Juventus hôm nay.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*