Nóng: Zlatan Ibrahimovic đã sẵn sàng cho đại chiến với Ajax.

Ibrahimovic dính phải chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Anderlecht

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Ngôi sao của Manchester United, Zlatan Ibrahimovic đang tích cực luyện tập để trở lại sau chấn thương đầu gối mặc dù mùa giải của anh đã kết thúc sớm. Thậm chí anh còn tuyên bố đã sẵn sàng cho trận chung kết Europa League với Ajax vào đêm thứ tư tới.

Cầu thủ 35 tuổi dính một chấn thương nghiêm trọng dây chằng đầu gối trong trận đấu với Anderlecht vào tháng trước. Chấn thương này đe dọa kết thúc sớm quãng thời gian anh thi đấu cho Man United cũng như sự nghiệp thi đấu của anh.

Cầu thủ này đã bay sang Mĩ để tiến hành phẫu thuật và ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Sau đấy anh tiếp tục ở lại Pittsburgh để tiến hành quá trình hồi phục nhanh trước khi quay trở lại Anh với ngày thứ ba.

1-nong-zlatan-ibrahimovic-da-san-sang-cho-dai-chien-voi-ajax-7bongda Nóng: Zlatan Ibrahimovic đã sẵn sàng cho đại chiến với Ajax.
Zlatan Ibrahimovic dính phải chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Anderlecht

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho tiền đạo MU nhận xét: đầu gối của anh mạnh mẽ một cách đặc biệt, thậm chí họ còn muốn có một nghiên cứu riêng về nó trong tương lai.  Tuy nhiên họ không tin rằng anh có thể trở lại kịp cho trân chung kết.

 

Ibrahimovic đã đăng lên trên Instagram một video về việc anh ấy đang tích cực tập luyện thể lực trong một bể bơi cùng với một lời chú thích: “Sắn sàng cho trận chung kết”.

1-nong-zlatan-ibrahimovic-da-san-sang-cho-dai-chien-voi-ajax-7bongda Nóng: Zlatan Ibrahimovic đã sẵn sàng cho đại chiến với Ajax.
Zlatan Ibrahimovic tuyên bố “Sẵn sàng cho trận chung kết” qua video Instagram

Trong video chúng ta có thể thấy Ibrahimovic đã tháo vòng đeo bảo vệ chân của anh ấy trong thời gian qua, khi anh ấy đang di chuyển dưới nước trong một bể bơi tại trung tâm huấn luyện của MU.

Tất nhiên, cơ hội để Ibrahimovic tham dự trận chung kết là gần như không có. Tiền đạo này không thể làm được điều gì khác ngoài việc ngồi cổ cũ cho các đồng đội của mình trong trận đấu tại Stockholm và hi vọng đội nhà sẽ nâng cao chiếc cúp vô địch Europa League.

1-nong-zlatan-ibrahimovic-da-san-sang-cho-dai-chien-voi-ajax-7bongda Nóng: Zlatan Ibrahimovic đã sẵn sàng cho đại chiến với Ajax.
Tiền đạo Marcus Rashford sẽ là đầu tầu của MU trong trận đấu với Ajax

Từ trước đến nay chưa có trường hợp một vận động viên thể thao nào có thể quay trở lại nhanh như vậy sau chấn thương dây chằng đầu gối, ngoại trừ trường hợp của vận động viên bóng bầu dục Adrian Peterson.

Ibrahimovic đã có một mùa giải ra mắt khá ấn tượng cho Man United, anh ghi 28 bàn thắng trong tất cả các giải đấu mà anh tham dự trước khi chấn thương. Anh tỏ ra khá là thất vọng khi không được tham gia trận đấu chung kết và giành chiến thắng khi trận đấu được diễn ra tại quê nhà Thụy Điển.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*