Nỗ lực được đền đáp, Tan Jia Wei vô địch giải Ba Lan mở rộng

Tan Jia Wei đánh bại đối thủ, đạt danh hiệu tại Polish Open

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Bằng quyết tâm mạnh mẽ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tay vợt trẻ Tan Jia Wei đã có được bước đột phá đầu tiên trong sự nghiệp đó là chức vô địch giải cầu lông Ba Lan mở rộng 2017 (Polish Open).

Trận chung kết nội dung đơn nam giải cầu lông Ba Lan mở rộng – Polish Open đã diễn ra tại Warsaw, chứng kiến màn đối đầu giữa tay vợt trẻ Tan Jia Wei và đối thủ là hạt giống số 4 của Brazile – số 62 quốc tế Ygor Coelho. Tan Jie Wei đã xuất sắc vượt qua đàn anh để lên ngôi vô địch Polish Open sau 3 set kéo dài 63 phút: 21-13, 20-22, 21-10.

1-no-luc-duoc-den-dap-tan-jia-wei-vo-dich-giai-ba-lan-mo-rong-7bongda Nỗ lực được đền đáp, Tan Jia Wei vô địch giải Ba Lan mở rộng
Tan Jia Wei đánh bại đối thủ, đạt danh hiệu tại Polish Open

Đây là chiến thắng lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với tay vợt hiện ở vị trí 220 thế giới. Anh đã phải chơi 3 trận vòng loại trước khi bước vào vòng đấu chính thức.

Mặc dù chơi 7 trận trong 3 ngày trước trận chung kết nhưng tay vợt 19 tuổi vẫn thể hiện sự quyết tậm, nỗ lực và khả năng của mình để có được danh hiệu đầu tiên của sự nghiệp.

“Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi tôi không mong đợi mình có thể tiến đến tận trận chung kết và giành chiến thắng. Đây là một giải đấu thực sự khó khăn khi tôi phải chơi từ vòng loại, thi đấu nhiều trận (hơn những người khác)”, Tan Jia Wei nói.

1-no-luc-duoc-den-dap-tan-jia-wei-vo-dich-giai-ba-lan-mo-rong-7bongda Nỗ lực được đền đáp, Tan Jia Wei vô địch giải Ba Lan mở rộng
Polish Open là danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp của tay vợt số 220 thế giới

“Tôi gặp khó khăn về sức khỏe ở những trận đấu đầu nhưng tôi đã may mắn và lấy lại phong độ ở vòng tứ kết. Tôi vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ của mọi người. HLV Indra đồng hành cùng tôi ở đây và cả những bác sĩ trị liệu từ Viện Thể thao quốc gia (NSI), những người đã giúp tôi phục hồi sau các trận đấu khó khăn”, Jia Wei chia sẻ.

“Đây là khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của tôi. Tôi hi vọng mình sẽ làm tốt ở các giải đấu tiếp theo để thăng hạng”.

Tan Jia Wei sẽ tranh đấu giải Orleans International ở Pháp từ ngày 30/3 – 2/4.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*