Nhận định Aston Villa và Leeds, 02h45 ngày 30/12: Chủ nhà đang nắm lợi thế

Soi kèo Aston Villa và Leeds, 02h45 ngày 30/12: Chủ nhà đang nắm lợi thế

Aston Villa đang có 1 khởi đầu tệ khi chỉ đứng thứ 10 trên BXH. Sự chậm chạp đã khiến họ bị kéo lùi lại, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, Aston Villa đang chơi bài tiến chắc.

Soi kèo Aston Villa và Leeds, 02h45 ngày 30/12: Chủ nhà đang nắm lợi thế

10/12 trận gần nhất họ bất bại, 2 vòng gần nhất họ toàn thắng là 1 kết quả rất thuyết phục với thẩy trò Steven Bruce. Chính bởi chuỗi ngày thi đấu ổn định, họ đã leo được lên top giữa bảng và có thể tiếp tục leo thêm nữa.

Mặt khác, sân nhà đang thực sự tạo ra những lợi thế không nhỏ cho họ. Bất bại cả 11 trận trên mọi đấu trường ở sân nhà quả nhiên là 1 thành tích rất đáng nể. Quan trọng hơn, Aston Villa chỉ thắng 1, hòa 5 ở 6 trận sân nhà đầu tiên, song trong 5 cuộc tiếp đón các đối thủ gần nhất, họ đều dành chiến thắng.

 

Soi kèo Aston Villa và Leeds, 02h45 ngày 30/12: Chủ nhà đang nắm lợi thế

Do đó, dù gặp phải 1 đội bóng “khó nhai” như Leeds vào đêm nay thì Aston Villa vẫn có cơ hội dành được chiến thắng. Leeds giữ phong độ tương đối ổn định với 3 trận thắng gần nhất nhưng lại thua tới 2/3 số trận trong các chuyến làm khách.

Ngoài ra, Aston Villa sẽ không có sẽ thay đổi đáng kể nào về mặt nhân sự trong đêm nay. Có chăng, vẫn là 3 cái tên thuộc vòng điều trị là Jed Steer, Micah Richards và Ritchie De Laet. Do đó, cơ hội để thầy trò Bruce tìm kiếm đến chiến thắng thứ 6 trên sân nhà là điều hoàn toàn có thể.

  1. Các thông tin bên lề

– Theo châu Á, Aston Villa thắng 6 và thua 2  ở 8 trận gần đây, Leeds thắng 5 và thua 3 ở 8 trận vừa qua.

– Theo châu Á, Aston Villa thắng cả 5 trận sân nhà gần đây, Leeds thắng 3 và thua 2 ở 5 trận sân khách vừa qua.

– Theo châu Á, Aston Villa thắng 3 và thua 2 ở 5 trận gặp Leeds vừa qua.

  1. Lưu ý đặc biệt

Không quá 2 bàn

Cả 5 trận gặp nhau gần đây giữa 2 Aston Villa và Leeds đều có không quá 2 bàn thắng. 4/5 trận vừa qua của Aston Villa và 10/13 trận gần nhất của Leeds cũng có kết quả tương tự. Trận này sẽ chỉ có tối đa 2 bàn.

  1. Dự đoán:

Tỉ số 1-0

Đừng quên bỏ qua các thông tin bóng đá mới nhất trong và ngoài nước tại 7bongda.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*