Neymar tức tối rời sân tập sau khi gây hấn với Nelson Semedo

Busquets phải kiểm soát để ngăn không cho Neymar xông vào đánh Semedo

Sau khi ẩu đả với đồng đội mới, Nelson Semedo, tiền đạo ngôi sao Neymar đã tức tối rời khỏi buổi tập của Barcelona.

The tờ Metro, Sergio Busquets đã phải giữ để ngăn không cho cầu thủ người Brazil “choảng nhau” với Nelson Semedo. Sau đó Neymar đã ném áo tập xuống dưới sân trước khi rời buổi tập với thái độ vô cùng tức tối. Tiền đạo 25 tuổi còn đá hai trái bóng trên đường rời sân. Hiện nguyên nhân của sự việc giữa 2 cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ.

 

Neymar hiện tham gia du đấu tại Mỹ cùng với Barcelona sau đó sẽ tới Trung Quốc để tham dự một buổi họp mặt fan

Busquets phải kiểm soát để ngăn không cho Neymar xông vào đánh Semedo

hâm mộ. Tuy nhiên, công ty du lịch Ctrip của Trung Quốc đã xác nhận chuyến đi của cầu thủ này đã bị hủy bỏ do vấn đề liên quan đến việc chuyển nhượng.

“Rất đáng tiếc nhưng chúng tôi phải thông báo tới các bạn rằng buổi fan meeting của Neymar dự kiến diễn ra ngày 31/7 tại Thượng Hải đã bị hủy”, Ctrip thông báo.

Neymar đang tham gia chuyến du đấu tại Mỹ cùng Barcelona

“Neymar và đội bóng của anh ấy đang phải xử lý những vấn đề liên quan đến chuyển nhượng vì vậy họ không đảm bảo việc có mặt tại Thượng Hải đúng dự định ngày 31/7. Chính vì vậy chúng tôi quyết định không tổ chức buổi họp mặt”.

Tuần trước, báo chí Brazil nói rằng Neymar đã đồng ý chuyển tới PSG và câu lạc bộ nước Pháp sẵn lòng trả 197 triệu bảng để đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo này. Lionel Messi và Luis Suarez đều thuyết phục anh từ chối trong khi đó Gerard Pique thì tuyên bố trên mạng xã hội của mình rằng cầu thủ người Brazil sẽ ở lại.

Mặt khác, chủ tịch của Barca nói rằng cầu thủ người Brazil sẽ tự quyết định tương lai của mình và sẽ được tới PSG nếu điều khoản phá vỡ hợp đồng được PSG đáp ứng.

Real Madrid có thể sẽ mất Neymar về tay CLB nước Pháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*