Neymar: Đã đến lúc Barca hành động để giữ chân Messi

Mục tiêu ưu tiên lúc này của Barca không chỉ là quyết định một huấn luyện viên mới mà còn cần đảm bảo giữ chân Lionel Messi bằng một hợp đồng mới, dẫn lời tiền đạo Neymar.

Messi, Neymar cùng Suarez tạo nên bộ 3 săn bàn xuất sắc của Barca. Trong mùa bóng năm nay họ đã đem về cho đội bóng hơn 100 bàn thắng, một thành tích đáng nể, khẳng định tài năng của cả 3 cầu thủ.

“Lionel Messi là một biểu tượng và tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được luyện tập cùng anh ấy mỗi ngày. Barcelona cần bắt tay vào việc (thương thảo hợp đồng) để giữ chân Messi lại với đội bóng”, Neymar nói.

“Tôi đã được học hỏi cùng anh ấy trong suốt 4 năm và mỗi ngày tôi đều học được những điều mới – cách sút bóng, cách biến hóa, điều chỉnh trong các trận đấu. Messi không đến từ hành tinh này”, cầu thủ người Brazil dành những lời có cánh cho đàn anh.

Mùa chuyển nhượng hè đang đến rất gần, tất cả các đội bóng đều đang tìm cách để trao đổi – mua bán nhằm củng cố, tăng cường cho đội hình của mình. Barcelona cũng không là ngoại lệ.

Họ đang giữ trong tay rất nhiều tài năng trong đó nổi bật nhất không ai khác ngoài Messi. Dù rằng chân sút siêu sao này không bày tỏ ý muốn rời đi thế nhưng câu lạc bộ cũng không thể ngồi yên trước sự “tấn công” của các đội bóng khác đối với Messi.

Ngoài ra, Neymar cũng cho rằng nếu HLV Luis Enrique rời đi sẽ để lại lỗ hổng lớn đối với Barca.

“Ông ấy luôn khao khát chiến thắng, luôn muốn điều tốt nhất cho đội bóng. Theo tôi ông ấy là một trong những HLV tốt nhất. Chúng tôi sẽ rất nhớ ông ấy và tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ông vì tất cả những gì ông đã truyền dạy cho chúng tôi”, Neymar nói.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*