Mourinho “kêu gào” trước lịch thi đấu đáng sợ của MU

Các cầu thủ của MU hiện rơi vào tình trạng thi đấu “căng như dây đàn” khiến huấn luyện viên Jose Mourinho gặp khó khăn trong việc lựa chọn và sắp xếp đội hình ra quân trước thềm trận đấu tranh danh hiệu vô địch Châu Âu.

Sau khi để thua Tottenham, Man Utd chính thức không còn cửa đặt chân vào Top 4 Premier League, đồng nghĩa với việc cơ hội duy nhất để họ có đủ điều kiện tranh tài tại Champions League mùa tới là đánh bại đối thủ Ajax Amsterdam trong trận chung kết Europa League diễn ra ngày 24/5 tới.

Huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết, ông đang cố gắng để các cầu thủ có thể nghỉ ngơi nhiều nhất để thi đấu nốt các trận cuối của Premier League cũng như trận chung kết quan trọng của Europa League. Tuy nhiên, ông và đội bóng đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng về việc sắp xếp đội hình khi lịch thi đấu quá dày mà số lượng cầu thủ đá chính lại ít ỏi do chấn thương hoặc lệnh treo giò.

“Sự dồn tụ của các trận đấu, chưa bao giờ tôi gặp phải tình huống này”, Jose Mourinho nói.

“Tôi thường phải thi đấu rất nhiều trận đấu nhưng thực tế như hiện tại tôi chưa bao giờ, chưa bao giờ gặp phải… Thật là điên rồ”.

“Tôi chỉ để các cầu thủ có 1 ngày nghỉ lễ, mọi người hiểu chứ. (Daley) Blind 1 ngày nghỉ, (Henrikh) Mkhitaryan 1 ngày, (Ander) Herrera 1 ngày. Những gì tôi muốn cho các cầu thủ đó là thái độ tốt, thái độ tích cực, sự tiếp cận tích cực, là tinh thần của cả đội, là sự thấu hiểu rằng có một số người phải hi sinh bản thân vì mục đích tốt cho người khác”, ông nói thêm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*