Mourinho: Cristiano Ronaldo trở lại MU là “nhiệm vụ bất khả thi”

Jose Mourinho chia sẻ về cơ hội đưa Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Huấn luyện viên của Man Utd phát biểu về cơ hội chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo đồng thời chia sẻ lý do khiến thương vụ Alvaro Morata thất bại.

Jose Mourinho cùng các học trò vừa có màn khởi động mùa bóng mới bằng chiến thắng áp đảo trên đất Mỹ. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ông đã có nhiều chia sẻ về tình hình chuyển nhượng của Quỷ đỏ, đặc biệt là về cơ hội đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford.

Sau khi dính bê bối pháp lý liên quan đến việc trốn thuế, Ronaldo đã trở thành tâm điểm chuyển nhượng suốt một tuần khi báo chí đưa tin anh muốn chia tay Real Madrid. Manchester United là đội có nhiều lí do và khả năng để chiêu mộ tiền đạo người Bồ Đao Nha nhất, tuy nhiên huấn luyện viên Mourinho lại không nghĩ vậy.

1-mourinho-cristiano-ronaldo-tro-lai-mu-la-nhiem-vu-bat-kha-thi-7bongda Mourinho: Cristiano Ronaldo trở lại MU là "nhiệm vụ bất khả thi"
Jose Mourinho chia sẻ về cơ hội đưa Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd

“Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới điều đó bởi cậu ấy là một cầu thủ quá quan trọng đối với Real Madrid, một cầu thủ đòi hỏi tiềm lực kinh tế to lớn và chúng tôi chưa tìm thấy bất kì lí do nào có thể khiến chúng tôi nghĩ rằng Cristiano Ronaldo sẽ rời đi”, Jose Mourinho nói.

“Tôi sẽ không ủng hộ câu lạc bộ của tôi tốn thời gian vào một cầu thủ thuộc diện “nhiệm vụ bất khả thi”, ông nói thêm.

1-mourinho-cristiano-ronaldo-tro-lai-mu-la-nhiem-vu-bat-kha-thi-7bongda Mourinho: Cristiano Ronaldo trở lại MU là "nhiệm vụ bất khả thi"
Chiêu mộ Cristiano Ronaldo là “nhiệm vụ bất khả thi”

Bàn về trường hợp tiền đạo Alvaro Morata ông nói rằng Man Utd sẽ không kí cầu thủ này bởi sự thương thảo liên qua đến những điều khoản, đặc biệt là tài chính giữa 2 câu lạc bộ không đạt được sự đồng thuận. Quỷ đỏ định giá Morata ở mức 65 triệu bảng trong khi Real Madrid lại đòi 79 triệu bảng vì vậy đội chủ sân Old Trafford đã chấm dứt theo đuổi tiền đạo của Real ngay khi chốt thành công Romelu Lukaku.

Cristiano Ronaldo bỏ túi hơn 9 tỉ đồng cho một lần chia sẻ Instagram

Mất Lukaku, Chelsea tìm đến Alvaro Morata

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*