Một lời của Cristiano Ronaldo khiến trái tim CĐV MU “tan nát”

Ronaldo nói rằng anh không có dự định quay lại Old Trafford

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Cristiano Ronaldo nói rằng anh không có kế hoạch nói lời chia tay với Real Madrid và trở lại câu lạc bộ cũ Manchester United.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha từ lâu đã gắn với thương vụ chuyển nhượng “nhạy cảm” đó là trở lại câu lại bộ cũ tại Old Trafford khi chủ tịch của Manchester United, Ed Woodward đặt anh làm mục tiêu số 1 trong nhiều năm nay. Các cổ động viên của Quỷ đỏ coi đây là điều có thể và tin rằng họ sẽ có cơ hội gặp lại Cristiano Ronaldo trong tương lai bằng một bản siêu hợp đồng trị giá lên tới 150 triệu bảng. Tuy nhiên, tiền có lẽ không giải quyết được tất cả.

Cristiano Ronaldo đã làm nên lịch sử trong suốt 8 năm chơi tại Bernabeu. Anh khiến trái tim những cổ động viên Man Utd phải “tan nát” khi khẳng định rõ sẽ không bao giờ trở lại, theo Daily Star.

1-mot-loi-cua-cristiano-ronaldo-khien-trai-tim-cdv-mu-tan-nat-7bongda Một lời của Cristiano Ronaldo khiến trái tim CĐV MU "tan nát"
Ronaldo nói rằng anh không có dự định quay lại Old Trafford

Trong thời gian 6 năm khoác áo Manchester United, tiền đạo 32 tuổi đã ghi được 118 bàn thắng tuy nhiên, khi đầu quân cho Real Madrid, phong độ của anh đã ở một đẳng cấp hoàn toàn mới – đẳng cấp tạo nên liên tiếp các kỉ lục. Tính đến nay anh đã ghi được 406 bàn thắng trong tổng số 394 trận ra quân cho Kền kền trắng.

1-mot-loi-cua-cristiano-ronaldo-khien-trai-tim-cdv-mu-tan-nat-7bongda Một lời của Cristiano Ronaldo khiến trái tim CĐV MU "tan nát"
Cristiano Ronaldo cùng chiếc cúp vô địch Champions League thứ 2 sau 2 mùa liên tiếp

Trước đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đã từng nói về việc anh sẽ ở lại Tây Ban Nha cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

“Rõ ràng rằng tôi muốn ở lại đây. Tôi nghĩ mình sẽ về hưu ở Real Madrid”, Ronaldo trả lời phỏng vấn năm trước.

“Tôi sẽ về hưu ở Madrid khi tôi hơn 40 tuổi. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi ở đây và tôi sẽ thật nỗ lực để đạt được mục tiêu đó”.

Cristiano Ronaldo xuất hiện trên bìa FIFA 18 sau chiến thắng Champions League

Ronaldo và Real Madrid đi vào lịch sử Champions League

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*