Monaco quyết giữ Kylian Mbappe, tăng lương 900%

Nhà vô địch Ligue 1 bằng mọi cách giữ chân Mbappe

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Monaco không chỉ hét giá “trên trời” đối với Kylian Mbappe mà còn đề xuất tăng lương lên tới 900% nhằm giữ chân cầu thủ trẻ.

Theo báo Pháp, Journal du Dimanche, nhà vô địch Ligue 1 quyết tâm bằng mọi giá ngăn không cho Real Madrid, Paris Saint-Germain hay Arsenal có được tiền đạo vàng Kylian Mbappe. Họ tỏ thái độ dứt khoát khi từ chối mức tiền chuyển nhượng siêu khủng 130 triệu bảng kèm các khoản bổ sung.

1-monaco-quyet-giu-kylian-mbappe-tang-luong-900-7bongda-382x1024 Monaco quyết giữ Kylian Mbappe, tăng lương 900%
Tờ Journal du Dimanche đưa tin về thương vụ chuyển nhượng “trên trời” của Mbappe

Việc Monaco tỏ ra cứng rắn như vậy buộc tất cả những câu lạc bộ đang dòm ngó cầu thủ trẻ phải tính đến chuyện tung ra số tiền nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Monaco cũng đã có phương án phòng vệ chắc chắn đó là để xuất mức lương mới cho Mbappe. Cụ thể thay vì 18 nghìn Euro/tuần, anh sẽ nhận được số tiền là 162 nghìn Euro/tuần, gấp 900%.

1-monaco-quyet-giu-kylian-mbappe-tang-luong-900-7bongda-382x1024 Monaco quyết giữ Kylian Mbappe, tăng lương 900%
Nhà vô địch Ligue 1 bằng mọi cách giữ chân Mbappe

Như vậy, mỗi năm cầu thủ người Pháp sẽ bỏ túi khoảng 8,4 triệu Euro (7,3 triệu bảng), ra nhập nhóm những chân sút được trả lương cao nhất ở Monaco, tương đương đồng đội người Colombia Radamel Falcao.

Tiền bạc là một phần, để chiêu mộ thành công Kylian Mbappe, các câu lạc bộ châu Âu còn phải tính tới chuyện bố trí thời lượng thi đấu của cầu thủ trẻ. Ví dụ như một đội bóng nhiều sao như Real Madrid, liệu có thể đảm bảo chân sút người Pháp luôn là lựa chọn số 1 và chơi chủ đạo hay không.

Dù sao chăng nữa, cũng theo tờ Journal du Dimanche, bản thân Mbappe không tính tới chuyện rời Monaco kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Tài năng trẻ Kylian Mbappe tiết lộ bến đỗ mong muốn

Arsenal sẵn sàng chi kỉ lục để có Kylian Mbappe

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*