Messi và Pique không đồng tình với kế hoạch chuyển nhượng của Barca

Lionel Messi và Gerard Pique không hài lòng với định hướng chuyển nhượng của Barca

Cặp bài trùng Lionel Messi và Gerard Pique tỏ thái độ phản đối với kế hoạch của Barca trong kỳ chuyển nhượng hè 2018.

Barcelona xác định phải củng cố đội hình của mình mạnh mẽ hơn khi chứng kiến đối thủ Real Madrid chiến thắng đồng thời La Liga và Champions League mùa bóng vừa qua.

Đội bóng xứ Catalan đã có thành tích không tệ dưới thời Pep Guardiola, Tito Vilanova và Luis Enrique, tuy nhiên, sự bổ sung và cải thiện toàn thể đội bóng là điểu cần thiết nếu như họ muốn một lần nữa trở thành người đứng đầu La Liga.

Kỳ chuyển nhượng hè 2018 là cơ hội cho Barcelona. Barcelona đang tính đến 2 thỏa thuận chuyển nhượng: Gerard Deulofeu của Everton, Paulinho của Tottenham và Lucas Lima của Santos.

Barcelona muốn “sao xịt” của Tottenham

Cầu thủ chạy cánh Deulofou thì có tiếng xấu về “sự ổn định” từ khi rời Nou Camp 2 năm trước; Paulinho cũng không kém phần khi được cho là “sao xịt” của Tottenham. Lima khá hơn một chút, có người đại diện là cha của Neymar nên khả năng tới Barca cao hơn bởi bản thân Neymar muốn đồng hương ra nhập đội bóng cùng mình.

Tuy nhiên, tờ Diario Gol của Tây Ban Nha đưa tin, bộ đôi Lionel Messi và Gerard Pique tỏ thái độ tức giận và không hài lòng trước những đối tượng cầu thủ mà Barcelona đang hướng tới.

Lionel Messi và Gerard Pique không hài lòng với định hướng chuyển nhượng của Barca

Cả hai cho rằng, Barca cần những người có năng lực cao hơn, tốt hơn để có thể chiến thắng vào mùa bóng tới. Thêm vào đó, sự thiếu hụt của những cầu thủ đẳng cấp siêu sao dường như cũng bị ban lãnh đạo đội bóng bỏ qua.

Những năm gần đây, việc chuyển nhượng của Barcelona đúng là khiến nhiều người phải đặt câu hỏi khi CLB này thực hiện một số vụ mua bán kì lạ, ví dụ như các hậu vệ  Thomas Vermaelen và Jeremy Mathieu đều không “cứng” như mong đợi.

Lionel Messi đổ lỗi cho Enrique và Barca về thất bại Ballon d’Or

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*