Messi và Neymar “chia rẽ” bởi Philippe Coutinho

Lionel Messi không muốn Philippe Coutinho tới Barca

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Là cặp bài trùng trên sân cỏ trong màu áo của Barcelona nhưng khi nói về vấn đề chuyển nhượng, bộ đôi Messi và Neymar lại có ý kiến khác nhau.

Những cầu thủ có thể ra nhập Barca không phải là vấn đề của riêng ban quản trị câu lạc bộ, huấn luyện viên mà còn của cả những cầu thủ. Ý kiến của bộ đôi nắm giữ vị trí quan trọng trong đội bóng, Messi và Neymar tất nhiên được coi trọng và có tầm hơn. Tuy vậy, bộ đôi thân thiết này lại có suy nghĩ khác nhau về người đồng đội tương lai của mình.

Nếu như Neymar tỏ rõ sự quan tâm và hứng thú của mình đối với Philippe Coutinho và muốn anh đến với sân Nou Camp thì theo như tờ Mundo Deportivo của xứ Catalan, Messi lại không nghĩ vậy.

1-messi-va-neymar-chia-re-boi-philippe-coutinho-7bongda Messi và Neymar "chia rẽ" bởi Philippe Coutinho
Lionel Messi không muốn Philippe Coutinho tới Barca

Cũng giống như Neymar, tiền đạo chính của Barca đã có một đồng đội mới trong tầm ngắm khác đó là tiền đạo của Juventus, Paulo Dybala. Dybala thể hiện phong độ rất tốt tại giải vô địch Series A năm nay, đem về cho Juventus 14 bàn thắng và nhiều khả năng sẽ cùng câu lạc bộ này có thêm một danh hiệu mới.

Được biết, Paulo Dybala đang đợi chờ các động thái từ phía Barcelona. Hiện cũng có không ít “ông lớn” của Premier League đang nhắm tới chân sút này bao gồm Man City, Man Utd và Chelsea. Đặc biệt, Real Madrid cũng thể hiện sự quan tâm và coi Dybala là mục tiêu số 2 sau Eden Hazard của Chelsea.

1-messi-va-neymar-chia-re-boi-philippe-coutinho-7bongda Messi và Neymar "chia rẽ" bởi Philippe Coutinho
Messi mong muốn Dybala trở thành đồng đội của mình tại Barca

Barca có lẽ sẽ không có đủ chỗ trống cho cả Coutinho và Dybala vì vậy chúng ta hãy cùng chờ xem tương lai của 2 cầu thủ này sẽ đi về đâu.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*