Mất Lukaku, Chelsea tìm đến Alvaro Morata

Real Madrid đòi 80 triệu bảng cho cầu thủ của mình

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Phía huấn luyện viên Antonio Conte đã liên lạc với đại diện của Alvaro Morata để trao đổi về khả năng đầu quân cho Chelsea của cầu thủ người Tây Ban Nha sau khi để hụt Romelu Lukaku.

Những tưởng đã có được mục tiêu săn lùng bao lâu là tiền đạo người Bỉ, Romelu Lukaku, Chelsea đã bị đẩy vào thế bí khi Manchester United bất ngờ nhập cuộc và “cướp” mất cầu thủ này. Đội bóng của huấn luyện viên Jose Mourinho đang chiếm nhiều ưu thế hơn khi họ có trong tay Wayne Rooney, người mà Everton mong mỏi và hơn thế nữa, những dấu hiện gần đây trên truyền thông đều có lợi cho Quỷ đỏ ví dụ như việc Lukaku và Pogba đăng ảnh cùng nhau luyện tập tại Mỹ và các trang báo uy tín nước Anh đưa tin về việc cầu thủ 24 tuổi thậm chí còn đã tiến hành kiểm tra sức khỏe để kịp tham gia thi đấu cùng Man Utd.

1-mat-lukaku-chelsea-tim-den-alvaro-morata-7bongda Mất Lukaku, Chelsea tìm đến Alvaro Morata
Chelsea nhiều khả năng mất Romelu Lukaku và tay Man Utd

Chelsea lúc này buộc phải tìm đến những phương án thay thế khác. Theo tờ Gianluca Di Marzio, phía huấn luyện viên Antonio Conte đã liên hệ với phía cầu thủ Alvaro Morata “vài giờ trước” (sáng ngày 8/7) để trao đổi về cơ hội chuyển nhượng.

Cách đây một tuần, Alvaro Morata vẫn là đích ngắm số 1 của Man Utd để thay thế vị trí tiền đạo của Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên, Quỷ đỏ và The Blues không thể đi đến thống nhất về các điều khoản, thêm vào đó, đội bóng Tây Ban Nha còn “hét giá” tận 80 triệu bảng đối với cầu thủ này. Sự chần chừ giữa 2 bên dẫn tới tình hình như hiện tại. Nếu Chelsea muốn có Morata thì họ cũng sẽ phải bỏ ra con số đó.

1-mat-lukaku-chelsea-tim-den-alvaro-morata-7bongda Mất Lukaku, Chelsea tìm đến Alvaro Morata
Real Madrid đòi 80 triệu bảng cho cầu thủ của mình

Mùa bóng vừa qua, Alvaro Morta ghi được tổng cộng 20 bàn thắng ở tất cả các giải đấu cho Real Madrid. Anh đang tìm hướng rời khỏi Bernabeu để có được cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Man Utd “nguội lạnh mong muốn”, có lẽ Chelsea sẽ là đích mới cho cầu thủ này.

Mất Romelu Lukaku, Chelsea có thể tìm đến tiền đạo nào?

Real Madrid “thét giá” Alvaro Morata, làm khó MU

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*