Martial có thể tới Inter để Ivan Perisic thuộc về MU

Inter Milan không muốn bán Ivan Perisic

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Huấn luyện viên Luciano Spalletti không muốn mất cầu thủ trị giá 45 triệu bảng Ivan Perisic nhưng có thể sẽ đòi “mượn” Anthony Martial như một phần của thương vụ này nếu nó thực sự xảy ra.

Theo tờ The Mirror, Anthony Martial có thể sẽ được sử dụng như một điều khoản của thương vụ đưa ngôi sao Inter Milan, Ivan Perisic đến với Old Trafford. Câu lạc bộ Ý đã sẵn sàng thương thảo về vấn đề này với Man Utd, theo đó, cầu thủ người Pháp sẽ tới Ý chơi dưới hình thức cho mượn trong vòng 1 mùa bóng và đó là một phần yêu cầu để Perisic chuyển tới Anh.

1-martial-co-toi-inter-de-ivan-perisic-thuoc-ve-mu-7bongda Martial có thể tới Inter để Ivan Perisic thuộc về MU
Anthony Martial có một mùa bóng không mấy dễ dàng tại Old Trafford khi chỉ ghi được 8 bàn thắng

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã có vài lần công khai trỉ chích cầu thủ này và Anthony Martial cảm thấy bản thân dư thừa tại Man Utd.

Mặt khác, Ivan Perisic là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của Man Utd hiện nay. Đội tuyển thành phố Manchester đang tích cực đàm phán để chiêu mộ Perisic. Giám đốc điều hành Ed Woodward thậm chí còn bỏ qua chuyến du đấu tại Mỹ của Quỷ đỏ để ở lại Anh, thúc đẩy thương vụ này. Tuy nhiên, huấn luyện viên Luciano Spalletti lại không có mong muốn bán.

Giám đốc kỹ thuật của Inter Milan, ông Walter Sabatini cho biết: “Spalletti đã đề xuất (với lãnh đạo Inter) không bán Ivan Perisic. Ông ấy muốn Perisic ở lại bởi cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời”.

1-martial-co-toi-inter-de-ivan-perisic-thuoc-ve-mu-7bongda Martial có thể tới Inter để Ivan Perisic thuộc về MU
Inter Milan không muốn bán Ivan Perisic

“Inter không muốn bán cậu ấy nhưng đồng thời cũng không muốn có một cầu thủ “không vui” ở lại chơi cho mình”, ông nói thêm.

“Một điều tôi có thể dám chắc đó là mức giá cho cầu thủ của chúng tôi sẽ do chúng tôi đưa ra. Chúng tôi hi vọng Perisic sẽ ở lại nhưng chúng tôi sẽ sớm biết được kết quả cuối cùng vào ngày tới. Nếu Perisic rời đi, chúng tôi muốn có tiền và thêm vào đó là 1 cầu thủ và chúng tôi mong là Perisic sẽ có thái độ tốt trong những ngày tới”, Sabatini nói.

“Thánh” Ed Woodward ở lại Anh để thúc đẩy thương vụ Ivan Persisic và Eric Dier 

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*