Manchester United kí tiếp hợp đồng 4 năm với Sergio Romero

Sergio Romero kí hợp đồng tiếp tục ở lại Old Trafford thêm 4 năm

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Thủ môn Sergio Romero đã tiếp tục kí hợp đồng thời hạn 4 năm và có thể gia hạn thêm 1 năm sau đó với Quỷ Đỏ.

Romero là người có công lớn bảo vệ “sạch” lưới trước Ajax trong trận chung kết Europa League hồi tháng 5, đem lại chức vô địch ý nghĩa và cực kì quan trọng cho Man Utd. Trước sự thể hiện của anh, huấn luyện viên Jose Mourinho tự tin rằng anh có thể trở thành lựa chọn thủ môn số 1 của Quỷ đỏ nếu như David De Gea chuyển tới Real Madrid.

1-manchester-united-ki-tiep-hop-dong-4-nam-voi-sergio-romero-7bongda Manchester United kí tiếp hợp đồng 4 năm với Sergio Romero
Sergio Romero kí hợp đồng tiếp tục ở lại Old Trafford thêm 4 năm

Trả lời về hợp đồng mới cùng Man Utd, Romero nói: “Tôi rất vui khi kí hợp đồng mới. Ai lại không muốn chơi cho đội bóng lớn nhất thế giới. Chúng tôi có những thủ môn giỏi ở đây và chúng tôi luôn học hỏi từ nhau”.

“Tất nhiên, khoảnh khắc được bắt chính trong trận chung kết Europa League là niềm tự hào đối với tôi và gia đình tôi. Tôi hi vọng sẽ được tiếp tục cống hiến cho thành công của đội bóng sau mùa bóng vừa qua”, Sergio Romero nói thêm.

1-manchester-united-ki-tiep-hop-dong-4-nam-voi-sergio-romero-7bongda Manchester United kí tiếp hợp đồng 4 năm với Sergio Romero
Sergio Romero có nhiều khả năng thay thế vị trí thủ môn chính của David De Gea

Romero đến với Man Utd thông qua hợp đồng chuyển nhượng miễn phí dưới thời huấn luyện viên Louis van Gaal và anh ngày một chứng tỏ năng lực, gây ấn tượng đối với Jose Mourinho.

“Sergio là thủ thành xuất sắc và chuyên nghiệp. Cậu ấy đã có một mùa bóng tốt và sự thể hiện đầy ần tượng, được biệt là thành công tại chung kết Europa League”, huấn luyện viên Mourinho nói.

“Sergio xứng đáng với bản hợp đồng mới và đối với Man Utd, có được Sergio và David đảm nhiệm vai trò quan trọng như vậy là điều quá sức tuyệt vời”, chiến lược gia nói thêm.

Chelsea buông Thibaut Courtois, tập trung “săn” David de Gea

David de Gea tới Real Madrid: Không có chuyện đó đâu 

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*