Luis Suarez – Số 9 xuất sắc nhất thế giới

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Luis Enrique – HLV Barca đã khen ngợi Luis Suarez sau bàn thắng mà anh ghi vào lưới Sevilla tại vòng đấu gần nhất tại La Liga.

HLV Luis Enrique của Barcelona tin rằng Luis Suarez hiện đang là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Luis Enrique đã ca ngợi Suarez sau những bàn thắng mà tiền đạo Uruguay ghi trong chiến thắng 3-0 trước Sevilla.

Anh đặt dấu ấn của mình bằng cú đánh đầu ở phút 25 và tiếp tục gia tăng số bàn thắng lên 24 bàn cho các Barcelona trong giải đấu La Liga mùa này.

1-luis-suarez-so-9-xuat-sac-nhat-the-gioi-7bongda Luis Suarez - Số 9 xuất sắc nhất thế giới

Luis Enrique nói: “Tôi nghĩ Luis Suarez, không chỉ với khía cạnh thể chất mà còn là khả năng săn bàn của anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy có thể ghi bàn chỉ bằng một lần chạm bóng và có thể biết điểm đến của bóng ở đâu. Rõ ràng tiềm năng của anh ấy là rất lớn. Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng, toàn diện và anh ấy chính là số 9 xuất sắc nhất thế giới

Suarez tiếp tục giữ vững hy vọng giúp Barca cạnh tranh ngôi vị vô địch LaLiga sau chiến thắng toàn diện tại Camp Nou. “Toàn đội vẫn tin tưởng vào cơ hội vô địch. Trong mỗi trận đấu, chúng tôi luôn thi đấu với tâm lý dành chiến thắng và như thế cơ hội sẽ do chúng tôi tự quyết định”, Suarez nói.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*