Luis Enrique: “Hành động của Messi không hề sai”

Luis Enrique cho rằng Messi không sai trong tình huống với trọng tài biên

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Huấn luyện viên của Barca lên tiếng trước trận đấu với Granada, bênh vực Messi trước án treo giò của anh và giải thích sự cần thiết của việc cho phép các cầu thủ nghỉ ngơi dưỡng sức trước thềm Champions League và El Clasico.

Theo huấn luyện viên Luis Enrique, hành động của Messi với trọng tài biên trong trận đấu loại World Cup giữa Argentina và Chile là “không hề sai” mặc dù FIFA đã tuyên bố lệnh cấm chơi 4 trận đối với cầu thủ này (bao gồm cả chơi cho tuyển quốc gia lẫn câu lạc bộ).

1-luis-enrique-hanh-dong-cua-messi-khong-he-sai-7bongda Luis Enrique: "Hành động của Messi không hề sai"
Luis Enrique cho rằng Messi không sai trong tình huống với trọng tài biên

Đây là lần treo giò đầu tiên đối với Lionel Messi trong vòng 5 mùa bóng và anh sẽ không thể cùng Barca tới Granada để tranh đấu cho giải La Liga.

“Cậu ấy luôn tôn trọng trọng tài, không bao giờ có tranh cãi, không bao giờ tạo nên xung đột. Đó là điều mà chúng ta nên ngưỡng mộ ở một cầu thủ khi cậu ấy luôn phải chịu áp lực và cả thế giới đều đang dõi theo cậu”, Luis Enrique nói về tiền vệ ngôi sao của mình.

“Đối với tôi, hành động của Messi là không có gì sai cả”.

1-luis-enrique-hanh-dong-cua-messi-khong-he-sai-7bongda Luis Enrique: "Hành động của Messi không hề sai"
Tình huống Lionel Messi nhận thẻ vàng trong một trận bóng

Tháng tư, Barcelona sẽ khởi động chuyến đi tới Granada và bắt đầu chuỗi ngày bận rộn: 9 trận đấu trong vòng 28 ngày. Huấn luyện viên Luis Enrique đã gạt Gerard Pique khỏi đội hình 18 người của ông sau khi cầu thủ này trở thành tâm điểm do phát ngôn gây sốc về Real Madrid: “”Tôi không thích những giá trị mà Real Madrid truyền tải, dù họ có những cầu thủ tôi rất tôn trọng và là bạn bè thân thiết.”

Luis Enrique cho biết sự vắng mặt của cầu thủ này giống như khoảng thời gian nghỉ ngơi trước thềm Champions League và El Clasico. “Với một lịch làm việc dày đặc trước mắt, nhất là tháng 4, cậu ấy cần nghỉ ngơi”.

HLV hi vọng rằng Lionel Messi và Gerard Pique sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong trận đối đầu khó khăng giữa Barca và Juventus sắp tới.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*