Lionel Messi và Andres Iniesta sẽ tiếp tục ở lại Barcelona

Tháng 6 năm 2018, hợp đồng với Barcelona của Lionel Messi và Adres Iniesta sẽ kết thúc

Hợp đồng chơi cho Barcelona của Lionel Messi và Andres Iniesta sẽ kết thúc vào mùa hè 2018. Thương thảo cho hợp đồng mới giữa hai cầu thủ này và câu lạc bộ đã diễn ra tuy nhiên thông tin công bố cho công chúng vẫn còn vô cùng ít ỏi.

Giám đốc của Barcelona, Robert Fernandez đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn về việc Lionel Messi và Adres Iniesta đang xem xét việc rời bỏ câu lạc bộ này. Theo ông, bộ đôi cầu thủ này sẽ kí hợp đồng mới và tiếp tục ở lại Nou Camp sau khi hợp đồng hết hạn vào mùa hè 2018.

Tháng 6 năm 2018, hợp đồng với Barcelona của Lionel Messi và Adres Iniesta sẽ kết thúc

Phát biểu thông qua đài radio Tây Ban Nha, Cadena Ser, ông Robert Fernandez trấn an người hâm mộ: “Như tôi đã nói, Messi sẽ tiếp tục kí hợp đồng mới. Cậu ấy cảm thấy hạnh phúc khi chơi cho Barcelona và thoải mái bên các đồng đội. Môi trường ở đây cũng rất tuyệt”.

“Tôi không có nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ làm mới hợp đồng. Chỉ cần nhìn vào mắt của Messi, tôi biết là cậu ấy thấy vui khi ở Barcelona”.

Messi sẽ tiếp tục chơi trong màu áo của Barcelona trong mùa giải mới?

“Tôi không muốn bàn luận quá nhiều mặc dù tôi biết có nhiều đồn đoán xung quanh chủ đề này. Iniesta cũng sẽ kí hợp đồng mới và cậu ấy sẽ chủ động làm vậy. Tôi cũng hoàn toàn tin tưởng vào việc này”.

Rất nhiều các nguồn tin của Tây Ban Nha đề cập đến mức lương của chân sút vàn Lionel Messi sẽ ở mức 35 triệu bảng/năm hoặc 670 nghàn bảng/tuần nếu cầu thủ này quyết định kí hợp đồng và ở lại Nou Camp. Tuy nhiên cũng có không ít nguồn tin tiết lộ rằng Barcelona đang cảm thấy không thoải mái và khó đáp ứng được mức lương quá cao để giữ chân Messi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*