Lionel Messi đổ lỗi cho Enrique và Barca về thất bại Ballon d’Or

Lionel Messi đã có mùa giải kém vẻ vang so với Cristiano Ronaldo

Lionel Messi cảm thấy không hề vui chút nào khi kì phùng địch thủ Cristiano Ronaldo nhiều khả năng sẽ có được danh hiệu Ballon d’Or lần thứ 5 sau một mùa giải cực kì thành công cùng Real Madrid.

Mặc dù cầu thủ người Argentina khi được nhiều bàn thắng (37 bàn) ở giải đấu La Liga hơn so với đối thủ người Bồ Đào Nha (25 bàn) tuy nhiên để xét về mức độ thành công của cả mùa giải năm nay thì Lionel Messi chỉ có danh hiệu Copa Del Rey để “khoe” mà thôi. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo đang tận hưởng vinh quang ngọt ngào khi anh cùng Real Madrid vô địch La Liga, vô địch European Championship cùng Bồ Đào Nha và bảo vệ thành công Champions League 2 năm liên tiếp.

Ngôi sao 32 tuổi đang trên đà giành được danh hiệu Ballon d’Or lần thứ 5, đồng nghĩa với việc san bằng kỉ lục của Messi và tiền đạo 33 tuổi không hề vui vì điều này.

Lionel Messi đã có mùa giải kém vẻ vang so với Cristiano Ronaldo

Theo nguồn tin từ Barcelona thì tiền đạo người Argentina cảm thấy thất vọng với sự trình diễn yếu kém của câu lạc bộ, không thỏa mãn với sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên Luis Enrique cũng như sự thể hiện của đồng đội Jeremy Mathieu. Cụ thể Lionel Messi không hài lòng với cách Enrique sắp xếp và lựa chọn đội hình.

Jeremy Mathieu thi đấu yếu kém tại Nou Camp mùa bóng vừa qua

Tháng 4//2017, Mathieu ra sân và không thể cứu được thất bại 2 – 0 của Barca trước Malaga, dẫn đến việc đội bóng tụt hạng La Liga. 3 ngày sau, Enrique một lần nữa lại để Mathieu trong đội hình xuất phát ở trận Champions League trước Juventus và Barca lại tiếp tục để thua 3 – 0. Theo Lionel Messi, đây là 2 trận đấu đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện của Barca trong toàn mùa giải, gián tiếp dẫn đến thất bại của anh trong cuộc đua giành Ballon d’Or.

Cristiano Ronaldo xuất hiện trên bìa FIFA 18 sau chiến thắng Champions League

Ronaldo và Real Madrid đi vào lịch sử Champions League

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*