Lionel Messi kí tiếp hợp đồng khủng với Barcelona

Messi sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou thêm 4 năm

Kết thúc những hoài nghi về tương lai của mình, Lionel Messi đã kí hợp đồng mới với câu lạc bộ Barcelona với điều khoản giải phóng trị giá vô cùng lớn.

Hợp đồng hiện tại giữa Lionel Messi và Barcelona chỉ còn thời hạn một năm và anh sẽ có cơ hội rời khỏi Camp Nou “miễn phí” sau đó. Tuy nhiên, theo truyền thông của Tây Ban Nha, tiền đạo này đã quyết định kí tiếp hợp đồng với câu lạc bộ, gia tăng thời hạn tới năm 2021.

Messi sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou thêm 4 năm

Đây có thể nói là lợi thế vô cùng lớn cho Barca bởi lẽ thay vì lựa chọn kí tiếp một năm thì Messi lại đồng ý ở lại tới tận năm 2021 (4 năm). Điều khoản giải phóng của cầu thủ Argentina lên tới 300 triệu Euro (tương đương 263 triệu bảng), một con số khiến bất kì câu lạc bộ nào cũng phải dè chừng nếu muốn có được Messi từ Barca.

Hiện tại, Lionel Messi đang tận hưởng trăng mật cùng người vợ Antonella Roccuzzo sau đám cưới thế kỉ vừa diễn ra ngày thứ 6 tuần trước. Các thủ tục giấy tờ giữa anh và Barcelona sẽ được hoàn tất vào tuần tới khi anh trở về từ kì nghỉ.

Messi và Roccuzo thành hôn sau 10 năm chung sống

Trước thông tin chính thức về việc ở lại Barca được công bố thì Man City là câu lạc bộ từng có ý định chiêu mộ Messi. Tuy nhiên, giám đốc điều hành đội bóng, ông Ferran Soriano đã xác nhận đó là điều không thể.

Tháng trước, khi được hỏi về cơ hội có được chữ kí của Messi, ông trả lời trang Xinhua: “Không, tôi không nghĩ vậy. Tôi biết Messi rất rõ. Cậu ấy và gia đình là bạn tốt của tôi. Ít nhất là sang năm cậu ấy có thể sẽ kết thúc hợp đồng với Barca. Sau đó cậu ấy có thể tới Trung Quốc hay Mỹ nhưng còn bây giờ, cậu ấy sẽ vẫn ở lại Barca”.

Choáng ngợp trước đám cưới thế kỉ của Lionel Messi và bạn gái

10 kỉ lục cá nhân Lionel Messi vẫn chưa thể chạm tới 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*