Lee Chong Wei rút khỏi New Zealand Open, dồn sức cho World Championships

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Ngôi sao cầu lông Malaysia, Lee Chong Wei đã quyết định không tham gia New Zealand Open như dự định để tập trung toàn lực cho giải vô địch thế giới diễn ra vào tháng 8.

Mặc dù hạt giống số 2 thế giới không đưa ra lí do chính thức nào cho sự rút lui của mình nhưng đây là quyết định không có gì ngạc nhiên, đặc biệt sau sự trở lại của huyền thoại Misbun Sidek với vai trò huấn luyện viên. Như vậy chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 8 để theo dõi sự thể hiện của Lee Chong Wei.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Lee Chong Wei khẳng định anh sẵn sàng chấp nhận và làm mọi thứ có thể để đạt được nguyện vọng cũng như mục tiêu mà Misbun Sidek đặt ra.

1-lee-chong-wei-rut-khoi-new-zealand-open-don-suc-cho-world-championships-7bongda Lee Chong Wei rút khỏi New Zealand Open, dồn sức cho World Championships

“Chúng tôi đã trao đổi với nhau về nhiều điều trong đó có phong cách chơi của tôi, trước cả khi Misbun Sidek trở lại làm việc cho Liên đoàn cầu lông Malaysia”, Chong Wei nói.

“Tôi đã trải qua những bài luyện tập khó khăn cùng với Misbun trong vòng 2 tuần qua nhưng tôi sẽ tiếp tục cố gẵng nỗ lực luyện tập hơn nữa. Hiện tôi không nghĩ tới việc thắng thua, điều quan trọng nhất đối với tôi lúc này là có được sự chuẩn bị tốt nhất cho giải Vô địch thế giới”, anh nói thêm.

Khi được hỏi về cách huấn luyện của Misbun Sidek, Lee Chong Wei chỉ sử dụng một từ: “Hoàn hảo”.

Thời gian trước khi giải World Championships không còn nhiều, theo kế hoạch, Lee Chong Wei sẽ tới Glasgow, Scotland sớm cùng với Misbun Sidek và Hendrawan để có thể làm quen với điều kiện thi đấu nhiều nhất có thể.

Cầu lông Malaysia bất khả chiến bại với Lee Chong Wei và Misbun Sidek

Lee Chong Wei duy trì vị trí hạt giống số 2 thế giới

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*