Lee Chong Wei, Lin Dan, Chen Long nhẹ nhàng lọt Top 8 giải Vô địch Châu Á

Chia sẻ bài viết

Rate this post

3 tay vợt nổi bật của làng cầu lông thế giới: Lee Chong Wei, Lin Dan, Chen Long dễ dàng vượt qua các đối thủ và lọt vào vòng tứ kết giải Vô địch Châu Á 2017.

Ngôi sao cầu lông Malaysia, hạt giống số 1 thế giới Lee Chong Wei không phải tốn nhiều công sức để ghi danh vào vòng Top 8 của giải Badminton Asia Championships sau khi vượt qua tay vợt người Nhật Bản, Kenta Nishimoto tại nhà thi đấu Wuhan Sports Center, Trung Quốc.

Vận động viên 23 tuổi Nhật Bản không thể cùng đẳng cấp với đối thủ kì cựu Lee Chong Wei và để thua sau 44 phút với tỉ số 2 set là 20-22 và 12-21. Đối thủ vòng Tứ kết của Lee sẽ là tay vợt người Đài Loan, Hsu Jen Hao.

Trong khi đó, hạt giống số 4 của Trung Quốc – Lin Dan cũng thể hiện năng lực bằng chiến thắng vũ bão trước đối thủ người Nhật, Kanta Tsuneyama với tỉ số 21-17 và 21-15. Anh sẽ gặp hạt giống số 7, Chou Tien Chen trong trận đấu tiếp theo.

1-lee-chong-wei-lin-dan-chen-long-nhe-nhang-lot-top-8-giai-vo-dich-chau-7bongda Lee Chong Wei, Lin Dan, Chen Long nhẹ nhàng lọt Top 8 giải Vô địch Châu Á

Huy chương vàng Olympic, Chen Long tỏ ra không kém phần khi đem tới cho người xem màn thi đấu đẹp mắt, dễ dàng đánh bại đối thủ Takuma Ueda sau 2 set. Anh sẽ đấu với hạt giống số 8, Angus Ng Ka Long để tranh suất vào vòng Bán kết.

Ở nội dung thi đấu đôi nam-nam, cặp hạt giống số 2  Goh V Shem/Tan Wee Kiong gây thất vọng khi để thua bộ đôi chưa xếp hạng hạt giống Huang Kaixiang/Wang Yilyu.

Ở nội dung thi đấu đôi nữ-nữ, bộ đôi Malaysia, Vivian Hoo Kah Mun/Woon Khe Wei có chiến thắng khó khăn trước Huang Yaqiong/Tang Jinhua của Trung Quốc sau 3 set kéo dài 74 phút.

Cặp nam-nữ,  Tan Kian Meng/Lai Pei Jing  của Malaysia là bộ đôi cuối cùng lọt Top 8 sau khi đánh bại đối thủ người Nhật là Kenta Kazuno/Ayane Kurihara với tỉ số 21-11, 21-8.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*