Làm giàu từ quảng cáo trực tuyến: sân chơi chưa bao giờ giảm nhiệt

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Bạn có muốn trở thành nhân viên chính thức của Google? Bạn có muốn được Google trả tiền cho mình? Câu trả lời chắc chắn là có! Nhưng cũng giống như 99,9% thế giới, có thể bạn không đủ điều kiện để làm việc tại Google.

Đó là lý do tại sao cách tốt nhất để kiếm tiền lương từ Google chín là Google AdSense. Google kiếm hàng tỷ đô la mỗi năm từ quảng cáo. Với AdSense, bạn có thể sở hữu được một khoản lợi nhuận đó. Bí mật của Google AdSense là gì? AdSense làm việc như thế nào? Bạn sẽ được trả tiền như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn làm giàu từ quảng cáo trực tuyến với Google Adsense.

5.-lam-giau-tu-quang-cao-truc-tuyen Làm giàu từ quảng cáo trực tuyến: sân chơi chưa bao giờ giảm nhiệt

Google Adsense là gì?

AdSense là nền tảng cung cấp quảng cáo cho các trang web, video trên YouTube và các nhà cung cấp dịch vụ Google trên internet. AdWords là nền tảng giúp nhà quảng cáo tạo và xuất bản quảng cáo trên các trang web của nhà xuất bản. Theo nghĩa đơn giản hơn, AdWords là nền tảng lấy tiền của bạn để đổi lấy quảng cáo, trong khi AdSense là nền tảng cung cấp cho bạn tiền để đổi lấy lưu trữ quảng cáo trên trang web của bạn. Cả hai dịch vụ đều có quyền tham gia và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng Google AdSense?

Thật ra thì câu hỏi đó không có câu trả lời. Số tiền bạn tiến được từ Google AdSense không có giới hạn nhất định. Vì một số trang web kiếm được hàng trăm ngàn đô la mỗi tháng từ doanh thu quảng cáo, trong khi một số khác chỉ kiếm được 5 đô la hoặc 10 đô la. Tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào hai điều:

-Số nhấp chuột quảng cáo của bạn nhận được. Chi phí mỗi lần nhấp là số tiền bạn kiếm được cho mỗi nhấp chuột. Bạn càng nhận được nhiều nhấp chuột và CPC của bạn càng cao thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn.

5.-lam-giau-tu-quang-cao-truc-tuyen Làm giàu từ quảng cáo trực tuyến: sân chơi chưa bao giờ giảm nhiệt

-Chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) của quảng cáo: CPC có giá trị khác nhau. Họ phụ thuộc vào loại quảng cáo. Quảng cáo pháp luật và từ khóa, ví dụ, có xu hướng có giá trị rất nhiều tiền và CPC có thể cao đến 10 đô la trở lên. Phần lớn các GMB không cao và khoảng từ 20 đến $ 1,00.

Google hưởng lợi từ mỗi nhấp chuột. Mức lợi nhuận này xấp xỉ 32%. Nếu khách hàng thanh toán 1 đô la cho mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo của họ, thì bạn sẽ nhận được 68 xu và Google sẽ nhận được 32 xu. 32 xu có thể chỉ là một con số tầm thường. Nhưng hãy nhân nó lên với vài triệu lần nhấp chuột và giờ đây, bạn bắt đầu hiểu tại sao Google là một trong những công ty thành công nhất và có lợi nhuận nhất trên thế giới. Và bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ quảng cáo trực tuyến bằng cách này.

 

Google lựa chọn quảng cáo như thế nào?

Trong nhiều năm qua, Google đã trở nên nổi tiếng và đó là lý do tại sao nhiều người tố cáo Google về “ăn cắp thông tin của bạn” hoặc “bán dữ liệu cá nhân của bạn cho các nhà quảng cáo”. Trên thực tế, Google thu thập thông tin về xu hướng tìm kiếm và lịch sử của bạn và sử dụng dữ liệu đó để quyết định quảng cáo nào có nhiều khả năng nhất. Nếu bạn là nhà xuất bản AdSense, khi đó Google chủ yếu sử dụng hai điều để quyết định quảng cáo nào sẽ hiển thị trên trang web của bạn: từ khoá và đặt giá thầu.

Như bạn thấy đấy, làm giàu từ quảng cáo trực tuyến là điều hoàn toàn có thể. Hãy đăng kí ngay cho mình một tài khoản Google AdSense đi nào!

 

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*