Làm giàu trực tuyến: cách xóa tài khoản paypal

Chia sẻ bài viết

Rate this post

PayPal là trợ thủ đắc lực của những ai đang làm giàu trực tuyến. Cổng thanh toán điện tử này giúp mọi giao dịch chuyển – nhận tiền diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn, đặc biệt là những ai tham gia cộng đồng MMO quốc tế, làm việc cho những trang web nước ngoài.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có không ít vấn đề phát sinh, thường gặp nhất là việc người dùng muốn xóa tài khoản. Dù quy trình xóa tài khoản PayPal cũng đơn giản không kém quy trình tạo, nhưng không phải ai cũng biết.

 

14.lam-giau-truc-tuyen-1 Làm giàu trực tuyến: cách xóa tài khoản paypal

Vì sao người dùng gặp khó khăn khi xóa tài khoản PayPal?

Như bạn biết đây, PayPal liên tục cập nhật những phiên bản mới và nâng cấp giao diện. Hiện tại, website của PayPal mang vẻ đơn giản, hiện đại và mọi thủ tục đều được đơn giản hóa. Những tưởng người dùng sẽ dễ dàng sử dụng hơn, nhưng không. Ngôn ngữ chính của PayPal là tiếng Anh, cộng thêm những bài viết hướng dẫn xóa tài khoản nổi trôi trên internet là của những phiên bản trước và không còn áp dụng được nữa.

Khi nào có thể xóa tài khoản PayPal?

Trên thực tế, có 1001 lý do khiến người dùng muốn xóa tài khoản PayPal. Và PayPal quả là một anh chàng dễ tính khi cho phép người dùng xóa tài khoản bất cứ lúc nào. Đa phần người dùng sẽ có ý định xóa tài khoản vì một trong những lý do sau đây:

  • Xóa do điền sai quá nhiều thông tin (cá nhân, tài khoản ngân hàng) và nếu sửa lại thì tốn thời gian hơn tạo tài khoản mới.
  • Xóa do tài khoản bị hack, thông tin cá nhân bị lộ, ảnh hưởng đến giá trị tiền tích lũy.
  • Xóa do điều khoản của PayPal quy định mỗi cá nhân chỉ được sở hữu tối đa 02 tài khoản.

Nếu bạn dùng PayPal thông qua ứng dựng trên smart phone thì cần phải lưu ý vì tính đến thời điểm hiện tại cổng thanh toán trực tuyến này chỉ cho phép người dùng xóa tài khoản trên trang web chính thức mà thôi.

14.lam-giau-truc-tuyen-1 Làm giàu trực tuyến: cách xóa tài khoản paypal

4 bước xóa tài khoản PayPal nhanh chóng

Biệt đội làm giàu trực tuyến đừng quá xoắn, để xóa tài khoản PayPal chỉ cần thực hiện theo đúng 4 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của PayPal.
  • Bước 2: Đăng nhập (login) vài tài khoản mà bạn muốn xóa. Trước khi đóng tài khoản, bạn phải đảm bảo đã thực hiện tất cả các bước xác minh và chuyển số tiền còn lại sang thẻ ngân hàng của bạn.
  • Bước 3: Chọn biểu tượng hình Setting (bánh xe răng cưa).
  • Bước 4: Kéo xuống cuối trang web, chọn “Close your account”. PayPal thật sự là một anh chàng chung tình vì trang web sẽ hiện lên một hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản không. Nếu đã quyết định thì bạn hãy chọn tiếp “Close Account”.

Thế là cuộc tình với PayPal chấm dứt trong 4 bước đơn giản. Bây giờ, bạn có thể tự tin tạo một tài khoản mới và tiếp tục hành trình làm giàu trực tuyến của mình. Để sử dụng tốt PayPal và tránh trường hợp bị mất phí oan uổng, bạn nên tự tìm hiểu về cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới này. Chúc bạn mau đạt được giấc mơ làm giàu của mình!

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*