Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo, từ fan trở thành đồng đội

Phòng của Mbappe từng dán đầy ảnh của Ronaldo

Năm 14 tuổi, phòng Kylian Mbappe còn dán đầy poster của thần tượng Cristiano Ronaldo. 4 năm sau, cậu đã có cơ hội trở thành đồng đội của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Kylian Mbappe, bom tấn chuyển nhượng hè 2017 đang rất gần với cơ hội chơi bóng cùng với thần tượng ngày bé của mình khi Real Madrid tích cực tìm cách đưa cậu tới Bernabeu bằng bản hợp đồng trị giá siêu khủng.

Phòng của Mbappe từng dán đầy ảnh của Ronaldo

Nếu thương vụ này thực sự thành công thì sẽ đánh dấu hành trì ngắn kỉ lục, từ fan hâm mộ thành đồng đội chỉ sau 4 năm của tiền đạo người Pháp. Kylian Mbappe yêu thích câu lạc bộ Real Madrid và cụ thể là Ronaldo. Cha của cậu, ông Wilfried từng nói về sự ngưỡng mộ mà con trai dành cho danh thủ người Bồ Đào Nha:

“Thằng bé là fan của Real Madrid và thần thượng của nó là Cristiano Ronaldo”.

Mbappe đang có cơ hội trở thành đồng đội với thần tượng Ronaldo

“Mbappe từng dành hàng giờ xem video của Ronaldo trên Internet”, ông nói.

Kylian Mbappe đang là ngôi sao trẻ được săn lùng nhất hiện nay. Chỉ sau 58 lần ra sân từ đội hình xuất phát, trị giá hiện tại của tiền đạo này lên tới 160 triệu bảng – gấp đôi con số mà Real Madrid từng chi để có được Ronaldo từ Man Utd năm 2009.

Kylian Mbappe trở thành cầu thủ đội hình 1 trẻ nhất của Monaco khi mới 16 tuổi

Theo tờ Marca, Real Madrid đã đồng ý trả trước 143 triệu bảng để có được Mbappe. Thỏa thuận này có được sau cuộc gặp giữa câu lạc bộ Tây Ban Nha với Monaco vào tuần trước. Theo đó, cầu thủ 18 tuổi sẽ hưởng mức lương 120 nghìn bảng/tuần khi kí hợp đồng 6 năm với nhà đương kim vô địch.

Man City âm mưu cướp Kylian Mbappe khỏi Real Madrid

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*