Klopp cần bằng kỷ lục bàn thắng với HLV huyền thoại Dalglish ở Liverpool

klopp can bang ky luc ban thang voi Dalglish o Liverpool

Với 100 bàn thắng sau 45 trận, Juergen Klopp đã chính thức sánh ngang kỉ lục với cựu HLV huyền thoại của Liverpool, Kenny Dalglish từng lập nên.

klopp can bang ky luc ban thang voi Dalglish o Liverpool

Liverpool đang có 1 phong độ rất ổn định tại EPL với thế thắng như chẻ tre. Sau khi bị Stoke bất ngờ dẫn trước trong vòng 18, họ đã nhanh chóng vùi dập lại đối phương với 4 bàn thắng trong thời gian còn lại tạo ra cú lội ngược dòng ấn tượng. Điều này cũng giúp họ nhảy lên vị trí thứ 2, thay thế cho Man City.

Không những vậy, đây còn là trận đấu giúp cho Klopp xác lập kỉ lục với Liverpool. Bàn thắng ở phút 70 của Daniel Sturridge ở phút 70 là bán thắng thứ 100 tại EPL của Liverpool, ngang bằng với thành tích của thời HLV Dalglish, nhưng họ chỉ mất có 48 trận để hoàn thành cột mốc đó mà thôi.

Ngoài ra, Liverpool cũng đã có tới 86 bàn thắng ở tất cả các mặt trận trong 2016. Đây là số bàn thắng nhiều nhất kể từ 1985 (87 bàn). Chưa dừng lại, họ sẽ vẫn còn có cơ hội vượt qua kỉ lục này trong lần tiếp Man City sắp tới vào 31/12/2016 (1/1 giờ Việt Nam). Liệu họ có thể cùng lúc phá vỡ kỉ lục này được không và Klopp có thể ghi tiếp tên mình vào lịch sử được hay không. Hãy chờ xem

 Đừng quên theo dõi các thông tin mới nhất về bóng đá trong và ngoài nước tại 7bongda.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*