Jose Mourinho: “Tôi chọn những đội bóng đang gặp khủng hoảng”

Jose Mourinho được biết đến với thái độ rõ ràng, phát ngôn thẳng thừng

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Jose Mourinho đã có những chia sẻ “động chạm” về thói quen lựa chọn đội bóng của ông: Những câu lạc bộ đang tìm kiếm sự trợ giúp để vực dậy khỏi khủng hoảng.

Đây không phải là lần đầu tiên Người đặc biệt khiến mọi người phải cảm thấy không thoải mái về những lời nói thẳng thừng, có phần sống sượng của mình. Huấn luyện viên của Manchester United thường công khai chỉ trích các học trò của mình khi họ không đạt được mong đợi của ông tại cuộc đua Premier League. Jose Mourinho thậm chí còn “bật” những người phụ trách phân chia lịch thi đấu: “Chúng tôi có rất nhiều kẻ thù”, ông nói với BT Sports trong một bài phỏng vấn hồi tháng 3.

1-jose-mourinho-toi-chon-nhung-doi-bong-dang-gap-khung-hoang-7bongda Jose Mourinho: "Tôi chọn những đội bóng đang gặp khủng hoảng"
Jose Mourinho được biết đến với thái độ rõ ràng, phát ngôn thẳng thừng

Một mùa bóng đã qua, năm đầu tiên tại Old Trafford của Jose Mourinho kết thúc có thể nói là khá tốt, tất cả đều đang ở trạng thái “nghỉ dưỡng” nhưng vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha lại không quá vui mừng. Trái lại, ông tỏ vẻ không thoải mái thậm chí là bực tức với chính bản thân mình khi toàn đưa ra lựa chọn khó khăn trong bài phỏng vấn cho tờ Expressso (Bồ Đào Nha).

Trong khi các huấn luyện viên khác thường chọn con đường dễ dàng thì Jose Mourinho lại đi theo hướng thử thách bản thân khi chọn các đội bóng đang cần nhiều sự đầu tư, giúp đỡ.

“Tôi là một người chọn đội cực kì kém”, Mourinho nói.

“Tôi thường chọn những đội mà theo cách nói của Anh là đang gặp khủng hoảng lớn. Inter đang gặp khủng hoảng, Real Madrid cũng khủng hoảng và Manchester United cũng không khác, như vậy đó, luôn là các đội gặp khủng hoảng, khó khăn”.

1-jose-mourinho-toi-chon-nhung-doi-bong-dang-gap-khung-hoang-7bongda Jose Mourinho: "Tôi chọn những đội bóng đang gặp khủng hoảng"
Mourinho đến với Man Utd khi đội bóng đang ở thời kì khủng hoảng

Jose Mourinho cùng Man Utd nâng cúp EFL và Europa League ngay trong mùa đầu tiên ông cầm quân. Tuy nhiên Người đặc biệt không ngơi nghỉ. Ngay sau khi mùa bóng kết thúc ông đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 30,7 triệu bảng để có được Victor Lindelof của Benfica và đang gần đạt được thỏa thuận với Alvaro Morata.

Ghé thăm nơi ở 5 sao của Jose Mourinho khi làm việc cho MU

Alvaro Morata phũ Chelsea, chọn MU vì Jose Mourinho

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*