Jose Mourinho muốn có thêm 2 cầu thủ nữa

Người đặc biệt muốn chiêu mộ 4 cầu thủ trong kì chuyển nhượng hè

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Huấn luyện viên Jose Mourinho muốn kí thêm 2 cầu thủ nữa cho Man Utd trong kì chuyển nhượng mùa hè, sau Romelu Lukaku và Victor Lindelof.

Tình hình chuyển nhượng của Manchester United hè 2017 đang cho thấy dấu hiệu tích cực. Đầu tiên là Victor Lindelof của Benfica và sau đó là “phi vụ cướp lịch sử” Romelu Lukaku (Everton) khỏi tay Chelsea. Thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đang tích cực thúc đẩy thương vụ Nemanja Matic (Chelsea) và Ivan Perisic (Inter Milan). Trong bài phỏng vấn mới nhất, huấn luyện viên Jose Mourinho tiết lộ, đội bóng của ông đã đi được một nửa chặng đường theo kế hoạch của kì chuyển nhượng hè 2017.

1-jose-mourinho-muon-co-2-cau-thu-nua-7bongda Jose Mourinho muốn có thêm 2 cầu thủ nữa
Romelu Lukaku ra nhập Man Utd với hợp đồng trị giá 75 triệu bảng

“Cánh cửa tại Man Utd vẫn chưa hề đóng, chúng tôi không hài lòng chỉ với Lukaku và Lindelof, chúng tôi cần nhiều hơn thế. Chúng tôi muốn có 4 cầu thủ mới và tôi có thể nói rằng 50% khối lượng công việc đã được hoàn thành”, Jose Mourinho nói.

“Tuy nhiên, tôi không muốn nói nhiều về điều này bởi mọi chuyện không hề dễ dàng và tôi không muốn ở vị trí thương thảo của Ed Woodward, nó thật là khó khăn”, ông nói thêm.

1-jose-mourinho-muon-co-2-cau-thu-nua-7bongda Jose Mourinho muốn có thêm 2 cầu thủ nữa
Người đặc biệt muốn chiêu mộ 4 cầu thủ trong kì chuyển nhượng hè

“Bởi vậy có lẽ chúng tôi sẽ không có thêm 2 mà chỉ thêm 1 thôi nhưng chúng tôi vẫn cần thêm 1 nữa để có nhiều lựa chọn hơn”.

“Chúng tôi có những cầu thủ là thành viên của đội bóng nhưng không thể chơi trong vài tháng tới. Marcus Rojo, Ashley Young, Luke Shaw và Zlatan nữa nếu cậu ấy ở lại vì vậy chúng tôi vẫn cần thêm 2 cầu thủ nữa, hoặc ít nhất là 1. Tuy nhiên tôi không muốn nói đó là Matic hay bất kì cái tên nào bởi theo tôi những thông tin đó là không đúng”, huấn luyện viên nói.

Jose Mourinho “bật đèn xanh” cho Zlatan Ibrahimovic

Jose Mourinho muốn có mối quan hệ “đặc biệt” với Romelu Lukaku

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*