Jose Mourinho dự định sẽ gắn bó với MU đến khi…về hưu

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Huấn luyện viên Jose Mourinho gián tiếp chia sẻ kế hoạch “nghỉ hưu” tại Man Utd bằng cách nói với người hâm mộ rằng ông dự định sẽ ở lại Old Trafford 15 năm.

Chiến lược gia 54 tuổi trở thành thuyền trưởng của Quỷ đỏ vào mùa hè năm 2016. Ông đã kết thúc mùa bóng đầu tiên với thành tích không quá xuất sắc nhưng đủ để khiến người hâm mộ hài lòng: Vô địch FA Community Shield, vô địch EFL Cup và quan trọng nhất là Europa League, mở đường cho Man Utd tại Champions League 2018 dù rằng đội bóng chỉ kết thúc ở vị trí số 6 Premier League.

1-jose-mourinho-du-dinh-se-gan-bo-voi-mu-den-khi-ve-huu-7bongda Jose Mourinho dự định sẽ gắn bó với MU đến khi...về hưu
Jose Mourinho khởi động khá thành công tại Old Trafford

Người thầy huyền thoại, Sir Alex Ferguson dành hẳn 26 năm cuộc đời cùng Quỷ đỏ, sau ông là những người dẫn dắt “ngắn hạn” cho tới mới nhất là Mourinho. Người đặc biệt dự định rằng ông cũng đã sẵn sàng để nối tiếp “truyền thống” của Sir Alex đó là sẽ tiếp tục và dành nốt quãng thời gian còn lại của sự nghiệp huấn luyện viên ở Old Trafford.

“Tôi sẵn sàng với điều đó. Tôi sẵn sàng cho 15 năm tiếp theo, tôi có thể nói vậy. Ở đây? Tại sao không nhỉ”, Mourinho trả lời ESPN.

1-jose-mourinho-du-dinh-se-gan-bo-voi-mu-den-khi-ve-huu-7bongda Jose Mourinho dự định sẽ gắn bó với MU đến khi...về hưu

“Tôi phải thừa nhận rằng điều đó là rất khó khăn bởi áp lực xung quanh công việc của chúng tôi, tất cả đều đè nặng áp lực lên người huấn luyện viên và nói rằng chúng tôi phải chiến thắng nhưng trên thực tế chỉ có một người có thể thắng ở mọi năm và càng ngày việc đó càng trở nên khó khăn hơn”.

“Tuy nhiên, điều mà tôi muốn làm ở CLB này đó là cho mọi người thấy thành quả tôi làm được còn nhiều hơn là kết quả bóng đá, đến một mức độ mà mọi người không nghĩ đó là công việc mà một người HLV làm được. Theo cách nhìn của tôi, công việc của tôi không chỉ là những gì tôi làm trên đường pitch và kết quả mà đội bóng đạt được”.

1-jose-mourinho-du-dinh-se-gan-bo-voi-mu-den-khi-ve-huu-7bongda Jose Mourinho dự định sẽ gắn bó với MU đến khi...về hưu
Jose Mourinho muốn có sự nghiệp gắn bó dài lâu như Sir Alex Ferguson`

“Câu lạc bộ này đã có nhiều năm gắn bó với Sir Alex. Mọi người đã quen với điều đó; mọi người hiểu được hiệu quả tuyệt vời của sự ổn định đó. Sau David, Louis, tôi đã bước sang năm thứ 2 của mình và hi vọng rằng tôi có thể ở lại, đem tới sự ổn định mà CLB muốn. Tôi sẽ cố gắng nhưng tôi phải thật nỗ lực để xứng đáng với điều đó”, Mourinho nói.

Mourinho: Cristiano Ronaldo trở lại MU là “nhiệm vụ bất khả thi”

Jose Mourinho muốn có thêm 2 cầu thủ nữa

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*