Jose Mourinho: Đối đầu Celta Vigo là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MU

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Chưa bao giờ cơ hội tham dự Champions League của Man Utd lại mong manh đến vậy. Chiến thắng trước Celta Vigo là vô cùng cần thiết đối với đội bóng và huấn luyện viên Jose Mourinho gọi đây là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MU.

Man Utd từng vô địch thế giới 2 lần, vô địch châu Âu 3 lần, 20 lần nâng cúp ở các giải đấu khác nhau nhưng thành tích quá khứ có vẻ như không phải là điều HLV Jose Mourinho quan tâm thời điểm này, khi mà đội bóng ông đang dẫn dắt nhiều khả năng không thể tranh tài tại Champions League mùa tới.

MU chỉ có thể tranh tài C1 2017/18 nếu như đủ điều kiện lọt vào Top 4 Premier League hoặc vô địch Europa League. Cơ hội Top 4 gần như bằng 0 vì vậy chức vô địch Europa là điều mà HLV Mourinho và các học trò khao khát hơn bao giờ hết. Để làm được điều đó, họ cần phải chiến thắng đối thủ Celta Vigo trong trận lượt về đêm nay. Hiện Quỷ đỏ đang có lợi thế dẫn trước 1 – 0.

1-jose-mourinho-doi-dau-celta-vigo-la-tran-dau-quan-trong-nhat-trong-lich-su-mu-7bongda Jose Mourinho: Đối đầu Celta Vigo là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MU

Thất bại trong việc tranh tài với các đội bóng tinh túy của Châu Âu dưới thời David Moyes là một cú sốc, lần thứ 2 dưới thời Louis Van Gaal là thảm họa và nếu có lần thứ 3 với Mourinho thì quả là không thể tưởng tượng nổi.

“Đối với Celta, nói theo cách của họ thì đây là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của họ và theo tôi cũng là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MU”, HLV Mourinho phát biểu.

“Những gì đã xảy ra trước đây là không quan trọng, điều quan trọng nhất lúc này là mục tiêu trước mắt. Tôi không tin là Celta khát khao chiến thắng nhiều hơn chúng tôi”.

1-jose-mourinho-doi-dau-celta-vigo-la-tran-dau-quan-trong-nhat-trong-lich-su-mu-7bongda Jose Mourinho: Đối đầu Celta Vigo là trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử MU

HLV Mourinho chưa bao giờ thất bại trong việc dẫn dắt đội bóng của mình tới Champions League và dĩ nhiên, ông không muốn kỉ lục này bị “dính chàm”  ngay mùa đầu tiên làm việc tại Old Trafford.

Trận lượt về Man Utd – Celta Vigo sẽ diễn ra vào 02:05 ngày 12/05/2017.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*