Jose Mourinho đáp trả bình luận “đá đểu” của Antonio Conte

Huấn luyện viên của Quỷ đỏ đã đáp trả bình luận có phần “đả kích” của Antonio Conte theo cách rất “Jose Mourinho”.

Mùa bóng đầu tiên của huấn luyện viên Antonio Conte tại Stamford Bridge đã kết thúc trong vinh quang khi ông dẫn dắt Chelsea đạt được danh hiệu như ý.

Vào năm 2015, cựu huấn luyện viên Jose Mourinho cũng đưa The Blues chạm tới cup chiến thắng nhưng sau đó lại dần thụt lùi, dừng chân ở vị trí nửa cuối của bảng xếp hạng chỉ sau 9 tháng.

Khi được hỏi Chelsea có định hướng gì vào mùa bóng tới, Conte nói: “Đó là giai đoạn rất quan trọng đối với chúng tôi bởi chúng tôi đang phải cố gắng rất nhiều. Chúng tôi cảm thấy kiệt sức vì phải chơi 3 trận với cùng một đội ngũ cầu thủ”.

“Chúng tôi biết sắp tới sẽ là một mùa bóng khó khăn. Chúng tôi cố gắng để tránh “mùa bóng kiểu Morinho“. Cách đây 2 năm, Chelsea đã kết thúc Premier League ở vị trí số 10, chúng tôi sẽ cố gắng không lặp lại điều đó”.

Tất nhiên, bình luận có phần đụng chạm đến Jose Mourinho nói trên khiến Người đặc biệt không hề vui chút nào. Thêm vào đó, ông hiện giữ vai trò lãnh đạo tại đội bóng mới Man Utd – cũng là kì phùng địch thủ của Chelsea.

Tuy nhiên, khi được hỏi về cảm nghĩ sau lời nói của Antonio Conte, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã đáp trả bình luận “đá đểu” nói trên theo cách rất “đặc biệt”, đúng phong cách của ông.

“Tôi khong biết. Tôi có thể trả lời câu hỏi này theo nhiều cách khác nhau nhưng tôi không sẵn sàng mất đi một sợi tóc chỉ để nói về Antonio Conte”, Jose Mourinho cho hay.

Jose Mourinho dự định sẽ gắn bó với MU đến khi…về hưu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*