Jose Mourinho chi mạnh cho người thế chỗ David De Gea

Jose Mourinho muốn kí hợp đồng với Jan Oblak, thế chỗ của David De Gea

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Huấn luyện viên Jose Mourinho đang đẩy nhanh thương vụ trị giá 40 triệu bảng nhằm có được thủ môn của Atletico Madrid, Jan Oblak, người được cho là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế vị trí của David De Gea.

Cầu thủ người Slovenian hiện chơi cho Man Utd đã có sự tiến bộ vượt bậc, trở thành một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới. Trước thực tế Real Madrid đang tìm mọi cách để thu hút David De Gea trong suốt 2 năm qua, huấn luyện viên Jose Mourinho hiểu rằng, đã đến lúc phải tìm được một sự lựa chọn khác có cùng đẳng cấp để thay thế vị trí của De Gea tại Old Trafford. Thêm vào đó, kinh nghiệm xương máu của Man City khi quyết định từ bỏ thủ thành số 1 nước Anh – Joe Hart đủ để Mourinho nhận thấy sự cần thiết của một người gác đền xuất sắc.

Đối tượng săn đuổi của The Special One hiện nay là thủ môn của Atletico Madrid, Jan Oblak. Anh đóng vai trò quan trọng giúp Atletico vào tới vòng bán kết Champions League đồng thời cũng thuộc danh sách “cần có” của Chelsea nếu như Real Madrid chiêu mộ Thibaut Courtois.

1-jose-mourinho-chi-manh-cho-nguoi-cho-david-de-gea-7bongda Jose Mourinho chi mạnh cho người thế chỗ David De Gea
Jose Mourinho muốn kí hợp đồng với Jan Oblak, thế chỗ của David De Gea

Atletico Madrid mong muốn Jan Oblak ở lại tuy nhiên, lợi nhuận mà họ có được từ phi vụ chuyển nhượng so với số tiền mà họ đã trả cho cầu thủ này 3 năm trước – 12,6 triệu bảng chắc chắn làm giảm nhẹ phần nào “nỗi buồn chia tay”.

Chân sút của Atletico đồng thời cũng là mục tiêu săn đón số 1 hè này của Man Utd – Griezmann từng dành những lời có cánh cho đồng đội Oblak. Anh gọi Oblak là thủ môn xuất sắc nhất hành tinh khi cầu thủ này góp công lớn vào trận hòa 0 – 0 của Atletico trước Leverkusen ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Có thể nói, sẽ là “giấc mơ có thực” của huấn luyện viên Jose Mourinho nếu như ông cùng lúc có được cả 2 cầu thủ mong muốn từ Atletico.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*