Jose Mourinho bỏ ngang phỏng vấn sau trận thua Tottenham

Jose Mourinho không giấu nổi sự thất vọng sau trận thua Tottenham

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã bỏ đi giữa chừng cuộc phỏng vấn sau trận đấu giữa Man Utd và Tottenham khi ông và các học trò để thua với tỉ số 2 – 1.

Mặc dù Wayne Rooney đã có bàn thắng phản hồi trước Tottenham nhưng cũng không thể  “cứu” Man Utd khỏi trận thua chung cuộc 2 -1. 2 bàn thắng của Tottenham được ghi bởi Victor Wanyama và Harry Kane. Như vậy, Jose Mourinho cùng các học trò chính thức tuột mất cơ hội lọt vào Top 4 Premier League sau 2 thất bại liên tiếp.

1-jose-mourinho-bo-ngang-phong-van-sau-tran-thua-tottenham-7bongda Jose Mourinho bỏ ngang phỏng vấn sau trận thua Tottenham
Harry Kane ăn mừng bàn thắng nâng tỉ số lên 2 – 0 cho Tottenham trước Man Utd

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Sky Sports, thay vì thừa nhận những mặt chưa được của trận đấu thì huấn luyện viên Jose Mourinho một lần nữa nói về tình trạng chấn thương nặng nề của các cầu thủ chủ lực cũng như lịch thi đấu dày đặc mà Man Utd phải thực hiện trong những tháng gần đây.

Đặc biệt khi được hỏi rằng Man Utd phải làm gì để lấy lại được phong độ ở mùa Premier League năm sau, Jose Mourinho cảm thấy ông đã chịu đựng đủ “tủi hổ” và bỏ ngang, không trả lời phóng viên.

“Tôi không muốn nghĩ tới điểu đó. Tôi chỉ muốn tập trung cho trận chung kết sắp tới”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói trước khi rời khỏi cuộc phỏng vấn.

1-jose-mourinho-bo-ngang-phong-van-sau-tran-thua-tottenham-7bongda Jose Mourinho bỏ ngang phỏng vấn sau trận thua Tottenham
Jose Mourinho không giấu nổi sự thất vọng sau trận thua Tottenham

Cơ hội đủ điều kiện tham gia Champions League của Man Utd thông qua kết quả Premier League đã khép lại bởi lẽ thất bại trước Tottenham đã chính thức gạt Quỷ đỏ khỏi cuộc đua Top 4. “Phao cứu sinh” còn lại duy nhất của đội bóng thành phố Manchester đó là vô địch Europa League, đồng nghĩa với việc họ phải chiến thắng đối thủ Ajax trong trận đấu ngày thứ 4.

 

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*