Javier Hernandez cân bằng kỷ lục ghi bàn của Borgetti

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Cựu tiền đạo Man Utd và Real Madrid, Hernandez đã từng không bao giờ mơ ước’ việc cân bằng kỷ lục ghi bàn của Borgetti trong màu áo đội tuyển quốc gia Mexico.

Javier Hernandez – Tiền đạo mũi nhọn của Bayer Leverkusen đã rất vui sau khi ghi bàn thắng thứ 46 – kỷ lục cho đội tuyển Mexico. Anh thừ nhận chưa bao giờ mơ ước cân bằng kỷ lục của Jared Borgetti với tư cách là cầu thủ ghi bàn của Mexico.

1-javier-hernandez-can-bang-ky-luc-ghi-ban-cua-borgetti-7bongda Javier Hernandez cân bằng kỷ lục ghi bàn của Borgetti

Hernandez đã ghi dấu ấn của mình trong trận thắng 2-0 giữa Mexico và Costa Rica và đưa đội tuyển đứng đầu bảng với 7 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên của vòng loại World Cup khu vực CONCACA. Tiền đạo của Bayer Leverkusen đã ghi bàn từ đường chuyền của Carlos Vela và tâng bóng qua Keylor Navas trong vòng cấm.

1-javier-hernandez-can-bang-ky-luc-ghi-ban-cua-borgetti-7bongda Javier Hernandez cân bằng kỷ lục ghi bàn của Borgetti

Rất có thể kỷ lục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia Mexico sẽ bị tiền đạo 28 tuổi này phá sau trận đấu với Trinidad và Tobago vào thứ ba tới. Hernandez nói: “Thật tuyệt vời! Kỷ lục này giúp tôi có thêm động lực liên tục ghi bàn cho đội tuyển quốc gia.

Hậu vệ Miguel Layun cho biết: “Anh ấy – Hernandez đang truyền năng lượng và cảm hứng của mình cho toàn bộ cầu thủ đội tuyển quốc gia Mexico. Tôi nghĩ mọi việc đã diễn ra như chúng tôi mong muốn. Chicharito là một cầu thủ vô cùng quan trọng của Mexico.

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*