Huyền thoại cầu lông Malaysia – Misbun Sidek tái xuất với vai trò HLV

Chia sẻ bài viết

Rate this post

Chủ tịch Liên đoàn cầu lông Malaysia (BAM) Datuk Seri Mohamad Norza Zakaria chính thức thông báo về sự trở lại của huyền thoại quốc gia, Misbun Sidek với vai trò huấn luyện viện đơn nam.

Thông báo được đưa ra sau khi ông Zakaria đảm nhiệm vị trí chủ tọa hội nghị Huấn luyện và Đào tạo của BAM ngày thứ 5 vừa qua.

“Misbun Sidek là huấn luyện viên rất được tôn trọng. Ông được biết đến là người tìm ra năng lực tốt nhất ở mỗi vận động viên và từng thành công với Lee Chong Wei. Cả Chong Wei và Misbun Sidek đều đồng ý với những quy định của sự chỉ định mới này”, ông Zakaria nói.

“Tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với Misbun Sidek trước khi hội nghị diễn ra và ông ấy đồng ý tham gia cùng BAM trong vai trò huấn luyện viên trưởng, nội dung đơn nam”, ông Zakaria nói thêm.

1-huyen-thoai-cau-long-malaysia-misbun-sidek-tai-xuat-voi-vai-tro-hlv-7bongda Huyền thoại cầu lông Malaysia - Misbun Sidek tái xuất với vai trò HLV

Misbun Sidek là huấn luyện viên trưởng, nội dung đơn nam của Malaysia kể từ năm 2002 đến năm 2011, ông rời khỏi BAM sau khi Liên đoàn không ủng hộ đề xuất của ông về việc phát triển và nuôi dưỡng thêm nhiều tài năng cầu lông cho Malaysia.

Ông Zakaria cũng đồng thời nhấn mạnh, chiến thuật thi đấu mà BAM đề xuất do giám đốc kĩ thuật Morten Frost xây dựng sẽ giúp hình thành một chương trình cầu lông mạnh mẽ, giúp Malasyia chiến thắng Thomas Cup 2018.

“Lộ trình do Frost xây dựng sẽ giúp chúng tôi cân bằng giữa các nội dung đơn nam, đôi nam nhằm vô địch Thomas Cup 2018. Tôi tin rằng huấn luyện viên Misbun Sidek và Soon Kit sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, chủ tịch BAM nói.

Gustavo Salazar Delgado từ chức phó chủ tịch BWF vì bê bối tham nhũng

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*