Huyền thoại Barca, Xavi gọi Lionel Messi là “cỗ máy” chơi bóng

Messi là "cỗ máy" chơi bóng đá

Chia sẻ bài viết

5 (100%) 1 vote

Theo cựu tiền vệ Barca, Lionel Messi là một “cỗ máy” được tạo ra để chơi bóng. Anh ấy có thể làm được mọi thứ mà Xavi, Andres Iniesta, Sergio Busquets có thể mà vẫn là chính mình.

Xavi là đồng đội của Lionel Messi tại Barcelona cho đến khi anh rời khỏi câu lạc bộ này năm 2015. Trong bài phỏng vấn mới nhất, anh đã dành những lời khen đặc biệt tới tiền vệ người Argentina. Theo anh, chủ nhân của 5 danh hiệu Ballon d’Or là một “cỗ máy” được lắp ráp để chơi bóng đá và anh ấy có thể làm được mọi điều mà đồng đội của anh có thể.

1-huyen-thoai-barca-xavi-goi-lionel-messi-la-co-may-choi-bong-7bongda Huyền thoại Barca, Xavi gọi Lionel Messi là "cỗ máy" chơi bóng
Messi là “cỗ máy” chơi bóng đá

“Leo có thể làm những gì mà Xavi, Andres Iniesta và Sergio Busquets làm trong khi vẫn tiếp tục là một… Messi”, Xavi phát biểu trên The Tactical Room.

“Cậu ấy như thể một cỗ máy được chế tạo chỉ để chơi bóng, với khớp chân cao su dẻo dai luôn dính đến trái bóng”.

Lionel Messi đã 8 lần chạm tay vào cúp La Liga, 3 cúp Champions League cùng Barcelona và dự định sẽ nối dài thành công sau khi kí tiếp hợp đồng với câu lạc bộ này đến năm 2021.

1-huyen-thoai-barca-xavi-goi-lionel-messi-la-co-may-choi-bong-7bongda Huyền thoại Barca, Xavi gọi Lionel Messi là "cỗ máy" chơi bóng
Messi đã ghi được 507 bàn thắng trong màu áo Barcelona

Theo hợp đồng mới, tiền đạo người Argentina sẽ nhận mức lương siêu khủng là 500 nghìn/tuần cùng với đó là lựa chọn kéo dài hợp đồng thêm một năm nếu anh tiếp tục chứng tỏ năng lực của mình khi bước vào lứa tuổi 30. Ngoài ra, anh có khả năng tăng lương tổng lên 20% nếu đạt được những mục tiêu như thắng La Liga, vô địch Champions League hay danh hiệu Ballon d’Or.

Tuy nhiên, mục tiêu ưu tiên nhất của Lionel Messi lúc này và cũng là của cả sự nghiệp của anh đó là được nâng chiếc cúp vô địch World Cup cùng với Argentina tại Nga vào năm tới. Đây chắc chắn sẽ là “hạng mục” nổi nhất CV của cầu thủ này.

Lionel Messi cảm thấy “không yên tâm” về HLV mới Ernesto Valverde

Chia sẻ bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*